Giang Hồng Ngọc phát hành album mới sau 1 năm im hơi lặng tiếng

VOV.VN - Giang Hồng Ngọc đã trở lại với làng nhạc bằng album "Tình" sau một năm "im hơi lặng tiếng".

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, một năm qua, cô khá im ắng trên các sân khấu âm nhạc bởi muốn có thêm nhiều trải nghiệm, chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn cho sự phát triển dòng nhạc trữ tình được sâu sắc. Cô muốn mỗi bước đi của mình dù chậm rãi nhưng phải vững chắc.

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã trở lại với làng nhạc bằng album "Tình" sau một thời gian dài ấp ủ. CD gồm những ca khúc nhạc tình bất hủ, đã quá nổi tiếng, in sâu vào lòng người nghe như “Hạ trắng”, “Cỏ úa”, “Con đường xưa em đi”…

giang hong ngoc phat hanh album moi sau 1 nam im hoi lang tieng hinh 1
Giang Hồng Ngọc.

Việc thể hiện các ca khúc sao cho mới mẻ, thoát khỏi cái bóng của các danh ca đi trước khiến Giang Hồng Ngọc gặp không ít áp lực.

Cô tâm sự: “Với sự hiểu biết nhất định về dòng nhạc này, tôi nghĩ mình cứ thể hiện với tinh thần người trẻ vừa đủ độ chín và theo cảm xúc riêng của mình. Điều đó sẽ giúp khán giả đón nhận tốt hơn. Lần này tôi thu âm rất nhanh, hầu hết đều thu một lần để đảm bảo cảm xúc trọn vẹn nhất".

Từng có lúc phải ngưng hát để mổ và lo sợ sẽ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu, nhưng sau khi phẫu thuật thanh quản, mọi thứ với Giang Hồng Ngọc tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ giọng hát được cải thiện hơn mà cảm xúc cũng mạnh hơn. Vì vậy, “Tình” gom hết nỗi lòng của Giang Hồng Ngọc gửi vào âm nhạc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“CD lần này chứa đựng nhiều nỗi niềm của những cái 'lần đầu' mà tôi trải qua và đem vào trong bài hát. Vì thế cách hát và xử lý bài trong “Tình” lần này sẽ rất khoan thai. nhẹ nhàng, không còn gồng theo lối xưa Giang Hồng Ngọc từng làm nữa” – cô chia sẻ.

Clip: "Con đường xưa em đi" - Giang Hồng Ngọc

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngày càng nhiều ca sĩ "đổ xô" hát nhạc tình, nhiều cuộc thi cũng đua nhau nổ ra. Tuy nhiên Giang Hồng Ngọc vẫn bình thản. Cô không cho rằng đó là “những đối thủ mới” mà luôn tâm niệm mình có năng lực và khả năng trời ban thì hãy cố làm tốt việc của mình, từ đó tạo ra cái riêng biệt để mỗi khi được nhắc đến mọi người biết ngay đó là Giang Hồng Ngọc.

Sau “Tình”, Giang Hồng Ngọc dự định ra mắt một CD gồm sáng tác mới, 2 MV và ấp ủ làm một CD mà cô tự tay biên tập với sáng tác của 3 nhạc sĩ nổi tiếng là Ngô Thụy Miên, Lam Phuơng và Vũ Thành An./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds