Giọng ải giọng ai: “Bạn thân” Mr Đàm gây “náo loạn”, Trấn Thành mê mẩn

VOV.VN - Trấn Thành khẳng định nam thí sinh đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng, anh chàng hát hay và có mưu đồ lấn sân ca nhạc. 

Trong tập 3 "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 lên sóng truyền hình tối 22/10, Tronie xuất sắc tìm ra giọng hát hay giữa “rừng trai đẹp” và chiến thắng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Thanh Duy bị “soái ca cắm hoa” lừa đẹp với giọng hát thảm họa.

Ở vòng Hóa Thân, 7 chàng “soái ca” lần lượt xuất hiện cùng clip giới thiệu và kèm 1 giây ngắn ngủi tiết lộ giọng hát. Mỗi đội có nhiệm vụ tìm ra một thí sinh hát không hay cuối vòng này. Thu Trang lập tức đứng lên tuyên bố ai cũng đẹp nên đều hát hay khiến tất cả “cạn lời”.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nam, 26 tuổi, nhân viên phục vụ nhà hàng Thái. Trước thông tin nghề nghiệp của thí sinh, Thanh Duy tranh thủ xổ tiếng Thái khiến khán giả phấn khích. Anh nhận ra nhân vật này thật chất là chủ tiệm thời trang nhưng vẫn không biết khả năng hát của thí sinh này. Về phần Tronie, anh suy luận từ trang phục phong cách có thể thí sinh sẽ hát hay. Còn Trường Giang thì đoán thí sinh hát không hay vì tư thế đứng không vững.

Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 2: Nam, 24 tuổi, huấn luyện viên thể hình. Tronie nhận xét những bạn tập gym nhiều thường có hơi tốt. Ốc Thanh Vân băn khoăn có hơi nhưng không biết tông có đúng không. Thu Trang đáp có lẽ là “tông đơ” khiến mọi người ngã ngửa. Trấn Thành lại cho rằng khi tập tạ có hơi nên khả năng hát hay cao hơn.

Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng ca bí ẩn số 3: Nam, 23 tuổi, huấn luyện viên bóng đá. Trấn Thành cười ngất, khẳng định anh chàng không phải huấn luyện viên bóng đá vì có ngoại hình trau chuốt, thiếu quyết đoán và thường ở nhà luyện karaoke nên sẽ hát hay. Trường Giang chỉ ra chân anh chàng quá trắng và nhỏ. Anh cũng nhận xét cách thí sinh thổi còi trong clip không tự nhiên.

Giọng ca bí ẩn số 3

Giọng ca bí ẩn số 4: Nam, 25 tuổi, vận động viên bắn cung. Tronie nhận định anh chàng này bắn cung sai cách, vì để cung tên gần má rất nguy hiểm. Trấn Thành góp ý thêm để gần mũi cũng nguy hiểm, nhất là với những người như anh sẽ có nguy cơ bị “rớt mũi”. Mặt khác, Thu Trang đòi lên sân khấu tiếp xúc với thí sinh nhưng bị Đại Nghĩa ngăn lại.

Giọng ca bí ẩn số 4

Giọng ca bí ẩn số 5: Nam, 22 tuổi, nhạc công. Trường Giang, Ốc Thanh Vân đoán anh chàng hát hay vì khi đàn có vẻ cảm nhạc. Thanh Duy nhận xét anh chàng có vẻ ngoài thiện cảm như những bạn sinh viên đi hát ở quán cà phê. Trấn Thành cũng đồng ý với nhận định này.

Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 6: Nam, 26 tuổi, nhân viên cắm hoa. Thanh Duy cho rằng nhân vật này là sát thủ phòng karaoke và một mình cười ngặt nghẽo khiến mọi người hoang mang. Tronie nhận xét nhân vật này khá trau chuốt ngoại hình nhưng không thể khẳng định hát hay. Trường Giang thì soi thấy anh chàng có khẩu hình mở, làm móng tay rất kỹ lưỡng. Trấn Thành đoán bạn nam này dành 2/3 thời gian làm đẹp, 1/3 thời gian ngủ nên không có thời gian luyện hát.

Giọng ca bí ẩn số 6

Giọng ca bí ẩn số 7: Nam, 28 tuổi, diễn viên kịch. Trấn Thành nhận ra anh chàng là diễn viên từng đóng mv của Đàm Vĩnh Hưng. Tronie thì cho rằng những người diễn sân khấu kịch thường hát hay. Thu Trang phản đối, cho rằng hát không hay. Sau 1 phút hội ý, Thanh Duy chọn giọng ca số 4. Đội Tronie chọn số 2.

Giọng ca bí ẩn số 7

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 4 bước lên sân khấu, tự tin thể hiện ca khúc "Dĩ vãng cuộc tình". Với chất giọng ngang phè, anh chàng tên Hoàng Bá Đô, sinh viên năm 2 trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM đã “phá nát” bản hit của Duy Mạnh . 

Giọng ca bí ẩn số 2 chọn ca khúc "Lẻ loi" cùng vũ đạo khá chất. Tuy nhiên, Thanh Duy, Tronie bị gục ngã khi giọng hát của anh chàng cất lên. Nam thí sinh tên Lê Hoàng Trọng Nghi, làm nhân viên pha chế. Cả Thanh Duy và Tronie đều xuất sắc đoán đúng nhân vật hát không hay ở vòng này. 

Đến với vòng 2 Hóa thân, những giọng ca bí ẩn sẽ biểu diễn nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời đoán khả năng ca hát.

Giọng ca bí ẩn số 1 nhép một đoạn nhạc Thái Lan "Nắm lấy tay em" – nhạc phim "Tình người duyên ma" nổi tiếng. Tronie nhận ra bạn đã diễn rất nhiều clip, tuy nhiên không nghiêng về ca hát. Trường Giang tỏ vẻ nghi ngờ, trong khi Thu Trang rút lại nhận định “đẹp là được” của mình.

Ban bình luận gồm Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy
Thu Trang, Trấn Thành và Tronie

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép "Baby Baby" của nhóm MONSTAR kết hợp vũ đạo đẹp mắt. Trấn Thành khẳng định nam thí sinh đóng clip của Đàm Vĩnh Hưng và anh chàng hát hay và có mưu đồ lấn sân ca nhạc. Trường Giang phản đối vì đã trải nghiệm anh chàng siêu nhân mùa trước. Thu Trang nhận ra khẩu hình ở cuối câu bậm môi nên hát không hay.

Đội Trấn Thành, Thu Trang lại có sự “xào xáo” khi Tronie tiếp tục đòi chọn số 6. Thu Trang liên tục lấy dẫn chứng từ mùa 1 khiến Tronie “cạn lời”. Cuối cùng, đội Tronie chọn số 7 trong khi đội Thanh Duy chọn số 1.

Kết quả vòng 2: Giọng ca bí ẩn số 1 chọn ca khúc "Điều anh biết" của Chi Dân kết hợp vũ đạo quá hay khiến Thanh Duy lặng im. Anh chàng là Trần Hữu Phát, còn gọi là Sonny Hupa, hiện kinh doanh thời trang, diễn viên và stylist, chưa có ý định đi hát. Trấn Thành khen thí sinh có ngoại hình ưa nhìn, hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện bản hit của Only C "Yêu là tha thu" đầy cảm xúc khiến Thu Trang bần thần vì chọn sai. Cô trách móc nếu nam thí sinh không đeo mặt nạ thì đã không chọn. Anh chàng bật mí mình là Trần Thanh Phong, diễn viên sân khấu kịch Idecaf. Anh chàng vui vẻ giải thích mối liên hệ sâu xa với tất cả các thành viên Ban bình luận trừ Tronie khiến khán giả cười lăn. Đội Tronie và Thanh Duy đều lựa chọn sai ở vòng 2.  

Ở vòng quyết định - Lộ diện, các thí sinh sẽ thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Giọng ca bí ẩn số 3 thể hiện tài năng thổi kèn một đoạn ca khúc "Ánh nắng của anh". Giọng ca bí ẩn số 5 chọn khoe tài đàn ghi – ta. Giọng ca bí ẩn số 6 tặng hoa cho Thu Trang và Ốc Thanh Vân, tài lẻ là trình diễn thời trang. Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Tronie chọn số 3, Thanh Duy chọn số 6.

Kết quả vòng 3: Giọng ca bí ẩn số 5 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" của Erik. Giọng ca bí mật số 3 cùng Tronie thể hiện ca khúc "Yêu là thế" rất tự tin và đầy nội lực.

Giọng ca bí mật số 6 bước lên sân khấu cùng Thanh Duy trong ca khúc "Lỗi ở yêu thương". Kết thúc đêm thi, Quốc Khánh và Hoài Minh mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Tronie đoán đúng giọng ca hay và chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng. Thanh Duy dù ra về tay trắng nhưng bù lại anh đã có những giây phút “thăng hoa” cùng âm nhạc.

Giọng Ải Giọng Ai tập 4, phát sóng vào lúc 19h, thứ Bảy, ngày 28/10/2017 trên kênh HTV7./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giọng ải giọng ai: Trường Giang bị tố 'giả tạo' vì thô lỗ chê thí sinh

VOV.VN - Vì "thô lỗ" chê thí sinh hát dở ẹc, Trường Giang đã bị Trấn Thành tố "giả tạo" ngay trên sân khấu chương trình Giọng ải giọng ai.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành nhảy "gợi cảm" với thí sinh giả gái

VOV.VN - Giọng ải giọng ai tập 4, Trấn Thành 'quên' giới tính, nhiệt tình nhảy múa gợi cảm theo nam thí sinh giả gái xuất thần.

Giọng ải giọng ai: Miu Lê “tan nát” vì phiên bản “lỗi” của Hồ Ngọc Hà

VOV.VN - Cô nàng tên thật là Nguyễn Gia Hân, sinh viên năm 3 trường Đại học Tôn Đức Thắng khiến Miu Lê “tan nát” khi cất giọng thảm họa. 

Tin cùng chuyên mục