Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bị “bản sao” Ngọc Trinh “lừa” ngoạn mục

VOV.VN - Trước nhan sắc của cô gái có gương mặt giống Ngọc Trinh, Trấn Thành cho rằng, giọng hát cô có thể “giẫm nát cả khu rừng” khiến khán giả bật cười.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 6 "Giọng Ải Giọng Ai" lên sóng truyền hình tối 11/11 chào đón sự trở lại của Bích Phương và Đức Phúc trong vai trò khách mời. Đến phần chia đội, trong khi học trò Mỹ Tâm chọn về đội Trấn Thành thì giọng ca "Mình yêu nhau đi" chọn về đội Trường Giang.  

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 1
Ban bình luận gồm Bích Phương - Trường Giang và Ốc Thanh Vân
giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 2
Thu Trang - Trấn Thành và Đức Phúc

Ở vòng Hóa Thân, 7 nhân vật xuất hiện lần lượt theo từng đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe một vài giây ngắn ngủi giọng hát của nhân vật. Mỗi đội phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.

Giọng ca bí ẩn số 1: Nữ, nhân viên bán sách.  Đức Phúc tỏ ra bối rối vì được nghe hơi… ít trong clip giới thiệu. Trước nữ nhân viên bán sách có ngoại hình xinh xắn, các nghệ sĩ đều đồng loạt nhận xét thí sinh khá giống người mẫu Ngọc Trinh.

Danh hài Trấn Thành còn hài hước nhận xét cô gái có khuôn mặt “nai vàng ngơ ngác”, giọng hát có thể “giẫm nát cả khu rừng” khiến tất cả cười lăn. Bích Phương còn tinh tế nhận xét giọng hát cô nàng hơi “chua nhẹ”. Trường Giang và Thu Trang đồng ý cô nàng hát không hay.

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 3
Giọng ca bí ẩn số 1

Giọng ca bí ẩn số 2: Nam, làm nghề đan lát. Đức Phúc nhìn khẩu hình miệng, khuôn hàm luôn giữ yên nên cho rằng thí sinh hát không hay. Bích Phương nghĩ bạn nam có thể hát Bolero. 

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 4
Giọng ca bí ẩn số 2

Giọng ca bí ẩn số 3: Nam, nhân viên trại bò sữa. Trấn Thành nhận xét gương mặt có vẻ hát hay nhưng linh tính lại cho rằng anh chàng hát dở. Trường Giang dự đoán thí sinh số 3 sẽ hát hay.

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 5
Giọng ca bí ẩn số 3

Giọng ca bí ẩn số 4: Nam, trồng tiêu. Đức Phúc cảm thấy “mênh mông” do gợi ý quá ít, đoán bạn nam hát Bolero, khẩu hình cho cảm giác hát được. Bích Phương nghĩ bạn nam không làm nghề trồng tiêu vì có bộ râu sành điệu. Trấn Thành, Thu Trang cũng có cảm giác bạn nam hát hay.  

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 6
Giọng ca bí ẩn số 4

Giọng ca bí ẩn số 5: Nữ, nghề may. Trấn Thành nhận xét ngay giọng nữ này sẽ “đi về nơi xa lắm” vì thần thái sẽ làm nhiễu loạn âm thanh. Đức Phúc tiếp tục có cảm giác hát không hay. Thu Trang thấy khẩu hình không tròn nên sẽ hát dở. Trường Giang ngược lại cho rằng bạn nữ hát hay. 

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 7
Giọng ca bí ẩn số 5

Giọng ca bí ẩn số 6: Nữ, cho thuê áo dài. Trấn Thành nhận ra trên sân khấu có thể hát hay nhưng trong đoạn clip thì ngược lại. Đức Phúc thấy miệng bạn nữ hơi điệu nên có thể hát hay. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 8
Giọng ca bí ẩn số 6

Giọng ca bí ẩn số 7: Nam, nạo dừa. Đối với chàng trai làm nghề nạo dừa, Thu Trang dự vào kinh nghiệm từ mùa trước, chỉ ra những ai đeo tai nghe trong clip giới thiệu đều hát dở. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

giong ai giong ai tran thanh bi ban sao ngoc trinh lua ngoan muc hinh 9
Giọng ca bí ẩn số 7

Sau 1 phút hội ý đầy căng thẳng, Bích Phương cho anh chàng cơ bắp số 3 “lên đường”, Đức Phúc cũng cho cô nàng xinh xắn số 1 “lên đường”.

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí ẩn số 1 bước lên sân khấu, cô gái có khuôn mặt giống Ngọc Trinh hát hay ca khúc "Phai dấu cuộc tình". Cô tên là Xuân Mai, giáo viên thanh nhạc, sở hữu chất giọng đẹp và nội lực khiến Đức Phúc tiếc nuối. Trấn Thành thì cho biết mình đã bị lừa một vố đau đớn nên ngậm miệng không nói được gì.

Giọng ca bí ẩn số 3 tự tin với một bản hit của Noo Phước Thịnh "Mãi mãi bên nhau". Tuy nhiên, anh chàng Võ Thành Tài, kinh doanh đồ chay lại có giọng hát thảm họa đúng như dự đoán của Bích Phương. Đội Bích Phương đem về chiến thắng đầu tiên nhờ tìm ra thí sinh hát không hay.

Đến với vòng 2 - Siêu diễn, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Giọng ca bí ẩn số 2 nhép "Happy Ending" của Erik một cách hoàn hảo khiến Đức Phúc phấn khích, cho biết giữ chàng trai đến vòng cuối. 

Giọng ca bí ẩn số 4 nhép ca khúc "Giã từ" của Đàm Vĩnh Hưng. Trấn Thành ngay lập tức khẳng định đây là giọng hát hay. Bích Phương và Đức Phúc thì nghi ngờ vì mọi thứ đều quá hoàn hảo. 

Giọng ca bí ẩn số 5 nhép ca khúc "Vì Đâu". Với thí sinh này, Trường Giang và Trấn Thành đều dự đoán hát hay. Giọng ca bí ẩn số 6 nhép "Hãy buông tay em" của ca sĩ Thanh Ngọc. Trường Giang ngay lập tức khẳng định bạn này hát không hay. 

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc "Tiếng hát chim đa đa" của Quang Linh. Trường Giang cho biết mình không có cảm giác thí sinh này hát hay. Tuy nhiên, những người còn lại trong của hai “nhà” đều khẳng định đây là giọng hát hay. Cuối cùng, đội Bích Phương chọn số 4 trong khi đội Đức Phúc chọn số 6.

Kết quả vòng 2: Thí sinh số 4 chọn trình diễn ca khúc "Sao em nỡ đành quên" với giọng ca thảm họa đúng như dự đoán của Bích Phương. Anh chàng giới thiệu mình là Chế Thành Hiệp, 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng.

Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện "Quên cách yêu" của Lương Bích Hữu với phong cách hát như “nuốt micro” khiến mọi người “cười ngất”. Cô nàng tên Tú Trinh, đến từ Đồng Nai, hiện đang là sinh viên vủa Trường Đại học Công Nghệ Hutech. Bích Phương và Đức Phúc đều đoán đúng nhân vật hát không hay ở vòng này.

Ở vòng quyết định - Lộ diện, các thí sinh thể hiện tài lẻ để Ban bình luận lựa chọn giọng hát hay. Giọng ca bí ẩn số 2 thể hiện tài lẻ đánh đàn guitar. Giọng ca bí ẩn số 5 khoe vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Giọng ca ở vị số 7 trổ tài múa đương đại trên nền nhạc sâu lắng - "Dấu mưa" của Trung Quân. Sau khi hội ý kỹ lưỡng, đội Đức Phúc chọn số 2, Bích Phương chọn số 5.

Kết quả vòng 3: Giọng ca bí ẩn số 7 không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Nỗi đau ngọt ngào" với giọng ca đầy cảm xúc khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Anh chàng giới thiệu mình tên là Anh Đức, hiện là giáo viên của trường Vinschool Central Park.

Giọng ca bí ẩn số 2 bước lên sân khấu, cùng Đức Phúc thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh" cực tình cảm. Cậu bạn thí sinh được giới thiệu là Đức Trí đến từ Cà Mau, hiện đang là ca sĩ tự do.

Giọng ca bí mật số 5 hòa giọng cùng Bích Phương trong ca khúc hit "Mình yêu nhau đi". Ở cuối tiết mục, cô gái tự giới thiệu mình tên là Amira, đến từ Lâm Đồng và đang là sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt.

Kết thúc đêm thi, Đức Trí và Amira mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Đức Phúc và Bích Phương đều xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người nhận được 25 triệu đồng./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds