Giữa mùa World Cup, “Kiếp đỏ đen” của Duy Mạnh bất ngờ hot trở lại

VOV.VN - Ca khúc ra mắt cách đây 14 năm nhưng lại được cư dân mạng chia sẻ liên tục giữa mùa World Cup 2018.

Ở thời điểm hiện tại, giải đấu lớn nhất hành tinh World Cup 2018 đang là sự kiện được chú ý nhiều nhất với những trận cầu đỉnh cao, những khoảnh khắc hồi hộp thót tim...  Không chỉ người hâm mộ trên toàn thế giới mà fan của môn thể thao vua ở Việt Nam cũng ăn ngủ cùng bóng đá trong thời gian này.

Bên cạnh đó, những ca khúc liên quan đến World Cup cũng là điều nhiều khán giả quan tâm bởi nó góp phần không nhỏ vào cảm xúc của người xem.

Thế nhưng, cứ tưởng những giai điệu từ Live it up hay những ca khúc bóng đá mới hot nhưng thực chất, Kiếp đỏ đen của Duy Mạnh mới là ca khúc hot nhất mùa World Cup năm nay.

"Kiếp đỏ đen" của Duy Mạnh mới là ca khúc hot nhất mùa World Cup năm nay. (Ảnh: Internet)

Đây là ca khúc có tuổi đời đến 14 năm nhưng bất ngờ hot trở lại giữa mùa World Cup. Mặc dù đây chỉ là ca khúc phổ biến ở Việt Nam nhưng việc cư dân mạng bất ngờ “đào” lại cũng khiến nhiều người không nhịn được cười bởi sự trùng hợp giữa cái kết “đắng” khi đam mê “thắng – thua, đỏ - đen” vì cờ bạc trong ca khúc với sự thất vọng vì trót đặt niềm tin vào các đội tuyển không giành chiến thắng.

Không chỉ đến mùa World Cup, bản hit này của Duy Mạnh mới hot mà suốt thời gian 14 năm qua, ca khúc này không ít lần được chia sẻ vì tính thời sự của ca từ, cảnh tỉnh mọi người trước những hậu quả phải nhận khi mê cờ bạc./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Video: "Kiếp đỏ đen" của Duy Mạnh bất ngờ hot trở lại giữa mùa World Cup

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chu Nguyên/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm khiến đồng đội ở Muang Thong United choáng về tài phản xạ
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm trổ tài phản xạ trong buổi tập mới nhất của Muang Thong United khiến đồng đội choáng ngợp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds