Quang Dai gay bat ngo khi cover hit cua Tuan Hung

Hà Hồ “choáng váng” khi nghe Quang Đại hát "Tìm lại bầu trời"

VOV.VN - Sự “lột xác” của Quang Đại khi hát ca khúc “Tìm lại bầu trời” của Tuấn Hưng khiến cả giám khảo và khán giả bất ngờ.

Trong đêm liveshow 4 chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” diễn ra vào tối 24/8 với chủ đề “Hit và DJ”, Quang Đại đã trình diễn ca khúc “Tìm lại bầu trời”. Đây là sáng tác của Khắc Việt do ca sĩ Tuấn Hưng trình bày đã từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Thường hát những ca khúc trữ tình, nhạc quê hương, Bolero, sự thay đổi của Quang Đại khi hát nhạc trẻ khiến không chỉ khán giả mà chính cả các giám khảo cũng bất ngờ. Đặc biệt, trong phần trình diễn còn có sự xuất hiện của Quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 - Yến Trang với vai trò vũ công.

quang dai gay bat ngo khi cover hit cua tuan hung hinh 1 Quang Đại và Yến Trang

Dù nam thí sinh có hơi chệch choạc lúc ban đầu nhưng Hồ Quỳnh Hương cho rằng, sự tha đổi của Quang Đại rất dễ thương. Thậm chí, nữ giám khảo còn hóm hỉnh khi nói “một lúc nào đó, Tuấn Hưng phải cảm ơn Quang Đại khi chuyển một điều rất mới vào trong bài hát của Tuấn Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng tình với quan điểm trên và nhận xét: “Tuấn Hưng hát hay hơn, nhưng chưa thể hát nhạc trẻ kết hợp nhạc xưa "độc" như Quang Đại”. Giám khảo Hồ Ngọc Hà còn “choáng váng kinh khủng khiếp” khi nghe Quang Đại hát và cho rằng, nếu cứ giữ vững phong độ thế này thì Quang Đại sẽ còn tiến sâu vào trong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close