Hà Linh ra bộ đôi MV Anh - Việt “Thế giới cùng chống đại dịch Corona“

Hà Linh ra bộ đôi MV Anh - Việt “Thế giới cùng chống đại dịch Corona“

VOV.VN - Ca sĩ Hà Linh cho ra mắt 2 phiên bản MV của bài hát với thông điệp ý nghĩa "Thế giới cùng chống đại dịch Corona" bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

"Thế giới cùng chống đại dịch Corona" được bác sĩ Mạnh Thắng viết lời, phần nhạc của thầy giáo Trần Phương, do ca sĩ Hà Linh thể hiện. 

Bài hát mang đến những kiến thức cơ bản về Covid-19 từ một vị bác sĩ muốn gửi đến mọi người về cách phòng bệnh, chống bệnh và một thông điệp niềm tin vào một ngày mai thế giới không còn bệnh dịch.

MV "Thế giới cùng chống đại dịch Corona" bản tiếng Việt:

Điều đặc biệt là chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng ekip đã thực hiện MV trong phòng thu với 2 phiên bản khác nhau: tiếng Việt và tiếng Anh để lan tỏa thông điệp đến nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau. Cả hai bản này đều do ca sĩ Hà Linh thể hiện. 

ha linh ra bo doi mv anh - viet "the gioi cung chong dai dich corona" hinh 1
Ca sĩ Hà Linh.

Chia sẻ về ca khúc, Hà Linh cho biết: "Bình thường, Linh rất ít khi nhận những bài hát mang tính tuyên truyền vì phong cách và giọng hát không quá hợp với thể loại này. Song, theo dõi diễn biến của dịch Covid-19 trong những ngày qua, Linh muốn làm điều gì đó, góp một phần sức nhỏ bé để tuyên truyền cho mọi người về cách phòng chống căn bệnh nguy hiểm này nên đã nhận lời thể hiện bài hát".

MV "Thế giới cùng chống đại dịch Corona" bản tiếng Anh:


Theo ca sĩ Hà Linh, những bài hát tuyên truyền thường được hát theo kiểu cổ động, song cô đã thể hiện "Thế giới cùng chống đại dịch Corona" một cách dung dị hơn, nhiều cảm xúc và phiêu hơn bằng cách thay đổi 1 vài nốt nhạc, thay đổi nhịp phách. 

"Tôi cố gắng đưa tính nghệ sĩ vào trong bài hát nhiều nhất có thể để "Thế giới cùng chống dịch Corona" vẫn là một tác phẩm âm nhạc hay, có nhiều ý nghĩa. Bản tiếng Anh tôi cũng thể hiện nhiều cảm xúc. Hy vọng bài hát sẽ được mọi người đón nhận" - Hà Linh cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close