Hà Trần mặc giản dị luyện tập cho liveshow tặng chú Trần Tiến

Hà Trần mặc giản dị luyện tập cho liveshow tặng chú Trần Tiến

VOV.VN - Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống tại Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để sớm trở về Việt Nam luyện tập cho liveshow "Hà Trần hát Trần Tiến".
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 1
Liveshow In the Spotlight "Hà Trần hát Trần Tiến" sẽ diễn ra vào tối 30/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 2
Mặc dù khá bận rộn với cuộc sống tại Mỹ, Hà Trần vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để sớm trở về Việt Nam luyện tập cùng nhạc sỹ Hồng Kiên và ban nhạc.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 3
Hiện tại các công đoạn cuối cùng đang dần hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho một đêm nhạc thăng hoa và nhiều cảm xúc dành tặng cho nhạc sĩ Trần Tiến.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 4
Đây là lần thứ 2, In the Spotlight làm đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Trần Tiến. Lần này, chương trình sẽ theo format mới với điểm nhấn là sự kết hợp giữa một ca sĩ và một nhạc sĩ có mối duyên nghệ thuật và có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất trong suốt con đường âm nhạc.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 5
Với Trần Tiến, ca sĩ gắn bó và thấu hiểu âm nhạc của mình nhất không phải ai khác mà chính là diva kiêm cháu ruột Trần Thu Hà. Trong khoảng gần 500 đêm nhạc lớn nhỏ của nhạc sĩ Trần Tiến, Hà Trần chính là người tham gia nhiều nhất, hát nhiều nhất và cũng ghi dấu sâu đậm nhất cho khán giả.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 6
Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc nghệ thuật của chương trình chia sẻ: "Lần này liveshow sẽ khắc họa chân dung của nhạc sĩ Trần Tiến chân thực, đa dạng với các mảng ca khúc phong phú".
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 7
Tại đêm nhạc lần này, khán giả sẽ vẫn được thưởng thức những sáng tác quen thuộc nhưng được khoác lên mình tấm áo mới đầy thú vị của nhạc sĩ Trần Tiến
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 8
Ngoài ra, một số tác phẩm mới cùng những vị khách mời bí ẩn mà thậm chí chính nhạc sỹ Trần Tiến cũng không được biết trước sẽ là món quà ấn tượng mà Hà Trần cùng ekip muốn dành tặng khán giả.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 9
Nhạc sĩ Lưu Hà An.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 10
Nhạc sĩ Thanh Phương.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 11
Chia sẻ trước đêm nhạc, Trần Tiến cho biết: “Cũng như lần trước tham gia In the spotlight, lần này, tôi vẫn đóng vai trò là một khán giả ngồi nghe. Tôi tin chắc rằng Hà và ekip tổ chức chương trình sẽ có một bí mật mang một ý nghĩa nào đó dành cho tôi. Ngoài ra, trong lần về thăm quê lần này, tôi cũng mang theo một món quà nho nhỏ của riêng mình cho các khán giả, đó là cuốn tự truyện Ngẫu hứng Trần Tiến".
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 12
Cuốn sách “Ngẫu hứng Trần Tiến” gồm 27 khúc ngẫu hứng văn xuôi, được chính ông viết về những kỷ niệm buồn vui, những cảm xúc và trải nghiệm khó quên, những thăng trầm sóng gió trong suốt cuộc đời mình.
ha tran mac gian di luyen tap cho liveshow tang chu tran tien hinh 13
Trong đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến" tới đây, những khán giả mua sách tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô sẽ được chính tay nhạc sĩ Trần Tiến ký tặng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close