HLV Hàn dàn dựng hit của BTS cho dàn thí sinh VOV's K-Pop Contest 2019

VOV.VN -Sáng 8/1 tại Hà Nội, các thí sinh VOV's K-Pop Contest 2019 đã có buổi luyện tập với dàn huấn luyện viên vũ đạo vả thanh nhạc đến từ Hàn Quốc.

Sau thời gian luyện tập với giám khảo – tiến sĩ âm nhạc Kim Yoon Ji, các thí sinh đã có mặt tại Đài Tiếng nói Việt Nam vào sáng nay (8/1) để luyện tập với các huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc. 
Đó là các huấn luyện viên thanh nhạc Lee Jung Han, huấn luyện viên vũ đạo Lee Myung Jin và nam ca sĩ BeGrand.
Trong buổi luyện tập, các thí sinh/nhóm thí sinh mang đến nhiều tiết mục ấn tượng được dàn dựng công phu hơn với vũ công phụ họa, nhạc cụ…
 Các huấn luyện viên ghi nhận sự chuẩn bị kỹ lưỡng của dàn thí sinh VOV's K-Pop Contest. 
Nhiều tiết mục hứa hẹn sẽ bùng nổ tại vòng chung kết VOV's K-Pop Contest. 
Với kinh nghiệm nhiều năm huấn luyện các thần tượng Hàn Quốc, huấn luyện viên Lee Myung Jin đã đưa ra góp ý về phần vũ đạo và phong cách biểu diễn cho các thí sinh. 
Đặc biệt, trong đêm chung kết cuộc thi, top 10 thí sinh sẽ cùng nhau thể hiện bản hit "Spring day" của nhóm nhạc đình đám BTS. 
"Spring Day" với lời ca ý nghĩa về tình bạn là món quà mà các thí sinh muốn dành tặng đến khán giả cùng lời nhắn nhủ: "Tuy thời gian luyện tập cùng nhau không nhiều và sẽ sớm phải nói lời tạm biệt nhưng cuộc thi VOV's K-Pop Contest đã gắn kết chúng tớ với thật nhiều kỷ niệm đẹp. Mùa xuân ấm áp sẽ đến, làm tan chảy tảng bằng trong lòng cũng chính là khoảnh khắc tớ và cậu sẽ lại được gặp nhau..."
Đánh giá về tiết mục "Spring Day", huấn luyện viên thanh nhạc Lee Jung Han cho biết: "Bản hit của BTS là một ca khúc khó nhưng các thí sinh đã cố gắng để thể hiện một cách tốt nhất. Các bạn hát bằng tiếng Hàn khá tốt tuy nhiên vẫn phải chỉnh sửa một số phát âm".

Trong đêm Chung kết, BTC cũng sẽ công bố kết quả cuộc thi bình chọn "Thí sinh được yêu thích nhất" trong số 26 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng bán kết. 
Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 10/1/2020 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội). 
PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Lộ diện Top 29 cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn VOV

VOV.VN - 29 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm bán kết VOV's Kpop Contest tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam tối 20/12.

Dàn thí sinh luyện tập cho đêm chung kết “Giọng hát hay tiếng Hàn VOV“

VOV.VN -Sáng 6/1 tại Hà Nội, các thí sinh đã tập trung tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội) để chuẩn bị cho vòng chung kết.

29 tiết mục lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn VOV

VOV.VN -Trong vòng 2 tháng, cuộc thi nhận được hơn 400 tiết mục dự thi của các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc và nước ngoài. 

10 thí sinh lọt vào Chung kết cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn VOV

VOV.VN - Kết thúc đêm thi Bán kết, Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh bước vào vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 10/1/2020.

Tin cùng chuyên mục