Hoàn lại tiền vé cho khách hàng sau khi ca sĩ Ariana Grande hủy show

Hoàn lại tiền vé cho khách hàng sau khi ca sĩ Ariana Grande hủy show

VOV.VN - Hiện nay Ticket box đang thực hiện công việc hoàn trả tiền vé cho những khách đặt vé qua hệ thống của công ty.

Vào cuối giờ chiều này (23/8), phía công ty Ticket box - công ty phát hành vé - đã có thông tin cuối cùng về show diễn tại Việt Nam của ca sĩ Ariana Grande.

hoan lai tien ve cho khach hang sau khi ca si ariana grande huy show hinh 1
Ca sĩ Ariana Grande.

Đại diện công ty cho biết, Tiket box sẽ được đền bù theo hợp đồng biểu diễn giữa hai bên sau cuộc họp diễn ra cuối giờ chiều nay.

Hiện nay Ticket box đang thực hiện công việc hoàn trả tiền vé cho những khách đặt vé qua hệ thống của công ty. Tuy nhiên, số lượng vé mời và vé bán ngoài chợ đen mà khách hàng nào đã mua sẽ không được hoàn trả tiền.

Phía Ticket book cũng cho biết, số lượng vé mời và vé bán chợ đen không đáng kể.

Thông tin từ phía Ticket box cũng cho biết, sau khi thông báo không thể diễn show tại Việt Nam với lý do sức khỏe, ca sĩ Ariana Grande đã rời khỏi Việt Nam

Trước đó vào chiều nay, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ Ariana Grande viết: "Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi".

Để chuẩn bị cho show diễn tại Việt Nam lần này, phía công ty tổ chức sự kiện của Việt Nam đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của ca sĩ Ariana Grande. Theo đó, phía Việt Nam đáp ứng các yêu cầu về an ninh, sân khấu ánh sáng, địa điểm biểu diễn, đặc biệt là đảm bảo an toàn trong việc di chuyển cho hơn 100 thành viên phục vụ tour lưu diễn của Ariana Grande./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close