Hoang Bach tung ca khuc trong Bo oi Minh di dau the

Hoàng Bách phát hành online ca khúc trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

VOV.VN - Nam ca sĩ vừa phát hành online 2 ca khúc “Tôi muốn về nhà” và “Cho tôi trở về tuổi thơ” trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Thời gian qua, ca sĩ Hoàng Bách nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” cùng con trai Tê Giác. Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, cũng như viết lại những trải nghiệm về cuộc sống, về tình yêu với những xúc cảm trong sáng và dịu ngọt, Hoàng Bách đã phát hành online 2 ca khúc “Tôi muốn về nhà” và “Cho tôi trở về tuổi thơ”.

hoang bach tung ca khuc trong bo oi minh di dau the hinh 1 Hoàng Bách và con trai Tê Giác
Hai ca khúc được dành tặng đặc biệt cho con trai của anh. Đặc biệt, 2 ca khúc này đã từng được phát sóng trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”. Ca khúc “Cho tôi trở về tuổi thơ” cũng từng được trình diễn trong chương trình Bài hát yêu thích.

Hoàng Bách cho biết: “Tôi nghĩ, việc ra mắt bài hát về gia đình, về mơ ước sum họp của người phải đi xa trong giai đoạn cuối năm như thế này đến với khán giả là món quà nhỏ hợp lý mà tôi có thể dành cho những người yêu mến hai bố con tôi và chương trình ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

 

Nghe ca khúc "Tôi muốn về nhà"

Chia sẻ về 2 ca khúc, Hoàng Bách cho rằng, các bài hát anh viết trong giai đoạn này đều sẽ khác biệt, nhất là khi được viết với cảm hứng từ gia đình, từ trẻ thơ và được hoàn thành trong quá trình anh được sống và trải qua những ngày thật vất vả nhưng nhiều cảm xúc trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế".

Về kế hoạch điện ảnh, nam ca sĩ Hoàng Bách cũng vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Nhất Trung và đang chuẩn bị ra mắt vai trong vở kịch hài của nhóm kịch Buffalo, sẽ diễn ra tháng 12 này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close