Hoàng Bách ra mắt ca khúc “Cô Vi lang thang” theo phong cách Acapella

Hoàng Bách ra mắt ca khúc “Cô Vi lang thang” theo phong cách Acapella

VOV.VN -Với góc nhìn hài hước, sáng tạo, ca sĩ Hoàng Bách đã tự sáng tác, hoà âm và thể hiện ca khúc mới "Cô Vi lang thang" trong thời gian ở nhà tránh dịch.
Mới đây, với mục đích lan toả tinh thần lạc quan, cổ động phòng chống dịch Covid-19, nam ca sĩ Hoàng Bách khiến khán giả thích thú khi cho ra mắt ca khúc "Cô Vi lang thang" hài hước, dí dỏm. Ca khúc này được anh tự sáng tác, hoà âm, thể hiện và quay MV chỉ trong 2 ngày. 

Chia sẻ về ý tưởng ra đời bài hát, Hoàng Bách cho biết đó là từ những quan sát của anh từ gia đình bạn bè giữa Covid-19. "Ai cũng quá ngán ngẩm với "Cô Vi" này rồi. Tôi muốn cống hiến một sản phẩm theo góc nhìn riêng, qua đó có thể nói lên suy nghĩ của mọi người". Hoàng Bách cho biết những ngày qua anh ở nhà chơi đùa cùng con, tập nhạc, rèn luyện sức khỏe… Qua bài hát, anh kêu gọi mọi người ở nhà để ngăn chặn dịch bệnh.

Ca khúc có giai điệu bắt tai với phần hòa âm đa dạng từ rumba, acapella đến disco. Bên cạnh đó, "Cô Vi lang thang" còn có ca từ hài hước, mang đến sự vui vẻ thư giãn cho mọi người. "Cô Vi lang thang" vì "gây tan hoang", "Vi gây chia ly",  "Vi sang đây chơi anh phải ăn tết hơi sâu...". 

hoang bach ra mat ca khuc "co vi lang thang" theo phong cach acapella hinh 1
Ca sĩ Hoàng Bách.

Tuy không có ekip hỗ trợ nhưng Hoàng Bách không cảm thấy khó khăn. Những ngày ở nhà giãn cách xã hội là cơ hội để anh có thể sáng tạo nhiều hơn. 

 Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng trong hoàn cảnh nào mình cũng có thể sáng tạo được. Ví dụ như bài này, tôi sử dụng chất liệu Acapella, điều từng làm cùng với nhóm AC&M. Nếu không phải giai đoạn buộc phải sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn, có lẽ tôi không thể hoàn thành bài hát như thế. Tôi muốn truyền tải một thông điệp tích cực đến khán giả giữa thời điểm đầy khó khăn vì dịch bệnh".

Hoàng Bách là một trong số các nghệ sĩ đã có những nghĩa cử cao đẹp, đóng góp theo những cách khác nhau để truyền đi thông điệp ý nghĩa góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Trước đó, nam ca sĩ đã ủng hộ 3.000 khẩu trang và nước rửa tay cùng những vật phẩm cần thiết cho các cán bộ y tế ở khu cách ly Đồng Tháp.

hoang bach ra mat ca khuc "co vi lang thang" theo phong cach acapella hinh 2
Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách.

Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên lan toả thông điệp tích cực, nghiêm túc thực hiện các biện pháp chống dịch. Trong thời gian cách ly toàn xã hội, Hoàng Bách chơi đùa cùng các con, tập nhạc, thu âm và rèn luyện sức khỏe. Anh dặn các thành viên trong gia đình rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài nếu cần thiết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close