Hoàng Tôn lại quên lời bài hát “Trái tim không ngủ yên“

Hoàng Tôn lại quên lời bài hát “Trái tim không ngủ yên“

Nam ca sĩ quên và hát sai lời ca khúc nổi tiếng thập niên 1990 trong tập 2 "Những bài hát còn xanh" lên sóng truyền hình tối 24/6.

Ở tập đầu, nam ca sĩ hát sai lời khá nhiều ở ca khúc "Màu hoa đỏ" của nhạc sĩ Thuận Yến. Đến tập 2, anh tiếp tục vấp phải lỗi này khi thể hiện "Trái tim không ngủ yên". Đây là bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng từng gắn liền với giọng ca của Bằng Kiều - Mỹ Linh, làm say đắm người yêu nhạc thời hoàng kim của Làn sóng xanh. 

Nếu như ở tập trước ca sĩ Ánh Tuyết tỏ ra không hài lòng vì lỗi quên lời hát sai của nam ca sĩ thì trong tập này cô xuề xòa bỏ qua: "Tôi nghĩ bạn quên một câu trong ca khúc nhạc trẻ thì có thể bỏ qua chút xíu, ăn gian cũng được". Lam Trường cũng bênh vực: "Em quên một câu để thấy rõ là em không hát nhép". Anh nhận được số điểm tuyệt đối 50. Trong tiết mục này, thí sinh của "Giọng hát Việt 2013" thể hiện khá tình cảm và khiến giám khảo khách mời Lam Trường khen ngợi vì hát đúng tiết tấu. 

hoang ton lai quen loi bai hat "trai tim khong ngu yen" hinh 1 

Ca sĩ Hoàng Tôn thể hiện 'Trái tim không ngủ yên".

Tuy nhiên, anh đã bỏ quên hát một câu ở đoạn cuối bài là: "Nếu anh nói anh muốn xa em". Nam ca sĩ cũng hát nhầm lời: "Thôi xin em hãy hờn dỗi như ngày mới quen nhau/ Thôi xin em hãy hờ hững như là đã xa nhau" thành "Thôi xin em hãy hờ hững như ngày mới quen nhau/ Thôi xin em hãy hờn dỗi như là đã xa nhau"... Ở đoạn cuối: "Nếu anh nói anh muốn xa em", nam ca sĩ hát sai thành "Nếu em nói em vẫn chưa yêu", thay vì "Là trong tim anh luôn nhớ em", Hoàng Tôn lại hát "Là thật ra anh mong nhớ em".

Cùng thể hiện ca khúc "Trái tim không ngủ yên" là Nhật Thủy. Cô có những đoạn phiêu khá ngẫu hứng khiến cho giám khảo thích thú. Nhưng cũng giống Hoàng Tôn, cô bỏ quên một câu "Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu" khi vào phần hai của bài hát. Cô được tổng số điểm: 43,5.

Minh Thùy và Đinh Mạnh Ninh cùng thể hiện ca khúc "Trường Sơn đông, Trường Sơn Tây" của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Á quân Vietnam Idol 2014 thể hiện bài hát với tinh thần tự nhiên, lạc quan vốn có của mình. Cô nhận được 42,5 điểm từ khán giả và Ban giám khảo. 

Nam ca sĩ "Sao mai điểm hẹn" hát luyến láy tình cảm. Một số đoạn anh bị hụt hơi. Theo ca sĩ Ánh Tuyết, anh chưa thể hiện được sự bay bổng của tình yêu lãng mạn trong ca khúc này. Ngược lại Lam Trường lại rất thích phần trình diễn của nam ca sĩ với những đoạn phiêu ở cuối bài.  Anh nhận được 47,5 điểm./.

Theo Tâm Giao Vnexpress

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close