Lam Truong va hoc tro Giong hat Viet nhi mang Trung thu toi tre em ngheo < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Lam Trường và học trò "Giọng hát Việt nhí" tặng quà Trung thu từ thiện

VOV.VN - Lam Trường và 15 thí sinh trong đội mình đã có buổi nhạc miễn phí và tặng quà từ thiện Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Ngày 7/9, ca sỹ Lam Trường đã tổ chức một buổi diễn miễn phí với sự góp mặt của 15 thí sinh “Giọng hát Việt nhí” trong đội của anh tại phòng trà Nam Quang (TP.HCM).

Các học trò nhí của “anh Hai” đã thể hiện lại những ca khúc từng biểu diễn ở các vòng thi trước như “Ba kể con nghe”, “Thương ca Tiếng Việt”, “Nhật ký về mẹ”, “Bay qua Biển Đông”, “What are words”, “Hurt”… Bên cạnh đó, Lam Trường còn hát cùng các thí sinh một ca khúc ý nghĩa mang tên “Bảy sắc cầu vồng”, khiến khán giả phấn khích.

lam truong va hoc tro giong hat viet nhi mang trung thu toi tre em ngheo < bam xem ngay < vov.vn hinh 1 Lam Trường cùng 15 thí sinh trong buổi biểu diễn miễn phí

Cuối buổi diễn, bất ngờ xuất hiện của Cẩm Ly cùng 3 học trò của cô là Thiện Nhân, Minh Tài và Mai Chí Công thể hiện ca khúc “Một trái tim, một quê hương”.

Ngoài ra, nhạc sỹ Nguyễn Dân và ca sỹ Đoan Trang cũng tham dự chương trình để chung vui với các huấn luyện viên và thí sinh “Giọng hát Việt nhí”. Những tiết mục càng trở nên sôi động với sự góp mặt của một số thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ nhí”.

lam truong va hoc tro giong hat viet nhi mang trung thu toi tre em ngheo < bam xem ngay < vov.vn hinh 2 Chương trình có thêm sự góp mặt của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ nhí"

Sau chương trình, Lam Trường bày tỏ: “Đây là kế hoạch mà tôi ấp ủ từ lâu. Bản thân tôi dành rất nhiều tình thương cho các bé. Tôi thấy các em gắn bó như một gia đình. Tôi tổ chức hoạt động này với mong muốn tạo sự gắn kết bền lâu giữa các thành viên trong đội. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho các học trò cưng”.

Đồng thời, nam ca sỹ cũng chia sẻ với khán giả về những quyết định của mình trong suốt khoảng thời gian anh ngồi “ghế nóng” của “Giọng hát Việt nhí”. Anh mong khán giả thông cảm và hiểu hơn cho quyết định của mình, vì anh mới hiểu rõ về thế mạnh và hạn chế của từng thí sinh qua sự quan sát, tập luyện mỗi ngày.

lam truong va hoc tro giong hat viet nhi mang trung thu toi tre em ngheo < bam xem ngay < vov.vn hinh 3 Lam Trường và các thí sinh tặng quà Trung thu cho những trẻ em khó khăn sau buổi diễn

Sau buổi biểu diễn, các thí sinh cùng Lam Trường đã tới phát 300 phần quà Trung thu từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Pháp Võ ở huyện Nhà Bè và mái ấm Tâm Đức ở Quận 4 (TP.HCM)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close