GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Liveshow Khánh Ly “Người về bỗng nhớ” phải hủy một đêm diễn

VOV.VN - Liveshow “Người về bỗng nhớ” ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4-5/5 tại Nhà hát Lớn nhưng BTC đã rút lại chỉ còn 1 ngày 5/5 do trùng lịch Quốc tang.

Liveshow “Người về bỗng nhớ” của Khánh Ly - Tùng Dương và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4-5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tuy nhiên, vì vướng lịch Quốc tang của nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh vào ngày 4/5 nên ban tổ chức rút lại chỉ còn một đêm diễn duy nhất ngày 5/5.

liveshow khanh ly "nguoi ve bong nho" phai huy mot dem dien hinh 1
Khánh Ly.

Trước đêm diễn, ngày 1/5, nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi thăm và làm từ thiện tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội. Khánh Ly đã trao tặng 40 suất quà cho các em đang sinh hoạt tại CLB.

Tại đây, “nữ hoàng chân đất” được nghe tiếng hát hồn nhiên trong sáng của các em bị khuyết tật nhưng có tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Bà cảm thấy rất xúc động khi các em cố gắng thuộc lòng câu hát: “Vui buồn ta cùng chọn, nơi này là quê hương“.  Lời bài hát “Như một hòn bi xanh’’ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đã có dịp dạy cho các em hát trong lần thăm trước.

liveshow khanh ly "nguoi ve bong nho" phai huy mot dem dien hinh 2
Khánh Ly rất xúc động khi các em học thuộc bài hát của Trịnh Công Sơn.

Cùng ngày, danh ca Khánh Khánh Ly có buổi gặp mặt thân tình với các nhà thơ, nhà văn Thuỵ Kha, Bằng Việt và các bạn hữu. Không chỉ dành thời gian thăm những người bạn cũ ở phố Hàng Bông thủa nào, danh ca Khánh Ly còn tới dâng hoa tại Tượng đức mẹ ngay phía trước Nhà Thờ Lớn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ở tuổi 75 nhưng với tình yêu dành cho Hà Nội, cộng với sức làm việc hăng say dưới nắng hè, danh ca Khánh Ly khiến ê kíp đồng hành thêm nể phục và ngưỡng mộ.

liveshow khanh ly "nguoi ve bong nho" phai huy mot dem dien hinh 3
Nhà văn Thụy Kha và ca sĩ Khánh Ly.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau đêm diễn ngày 5/5 tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly cùng ca sĩ Quang Thành tiếp tục tham gia các buổi thiện nguyện tại Sài Gòn và biểu diễn 2 đêm ngày 10, 11/5 tại Idecaf (Viện trao đổi Văn hoá Pháp)./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP