GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Mất thính giác một bên, Hà Lê làm “ngựa chiến” ở gameshow mới

VOV.VN - Tung album đầu tay cách đây không lâu, hai “ngựa chiến” Hà Lê và Phúc Bồ của PB Nation tiếp tục "đổ bộ" lên sân chơi "Sao đại chiến."

Quy tụ nhiều gương mặt trẻ tài năng, “Sao đại chiến” cũng là sân chơi của nhiều cựu binh, quán quân nhất trong làng nhạc Việt.

Đó là nhóm MTV với câu chuyện muốn chơi với âm nhạc; là quán quân Giọng hát Việt 2013 - Vũ Thảo My với sức trẻ muốn bức phá khỏi mọi ranh giới và khuôn khổ ; một quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 – Trọng Hiếu có đủ mọi điều kiện từ sắc vóc, vũ đạo, giọng hát... nhưng vẫn chưa thật nổi bật trong thị trường âm nhạc; một Hoàng Tôn với thị phi từ tin đồn giải nghệ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ; một Dương Hoàng Yến từng thắng giải Triển vọng ở “Sao mai Điểm hẹn” 2008 đến nay muốn bứt phá hơn với hình ảnh một tiểu Diva mà khán giả nhìn nhận.

mat thinh giac mot ben, ha le lam ngua chien gameshow moi hinh 1
Hà Lê và Phúc Bồ trong album vừa ra mắt - 'Ai bằng anh.'

Đặc biệt sự tham gia trở lại của PB Nation gồm hai thành viên Hà Lê và Phúc Bồ khiến sân chơi “Sao đại chiến” nhiều màu sắc và không khí sôi động hơn. Bên cạnh đó, góp mặt của PB Nation ở “Sao đại chiến” còn cho thấy sự vận động và nỗ lực mạnh mẽ của nhóm khi cách đây chưa lâu vừa trình làng album đầu tay  - “Ai bằng anh” được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xuất thân là những nghệ sỹ Underground, cả Phúc Bồ và Hà Lê (dù nổi tiếng hơn với vai trò dancer) đều được cộng đồng công nhận là những tài năng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cuộc chiến của Hà Lê lần này ở “Sao đại chiến” chính là đối đầu với chính bản ngã của mình, một ca sỹ Hà Lê mất thính giác tai phải nhưng vẫn muốn theo nghề hát dẫu Hà Lê dancer vẫn luôn bảo: “Mày bảo tao nghe khen quen rồi, vậy mày cũng hiểu mình làm dancer đang rất tốt mà Hà. Tỉnh lại đi! Mày bắt đầu đi hát khi đã quá già, lại xấu trai, rồi còn hỏng một bên tai. Mày vẫn nghĩ là việc này có tương lai gì chắc.”

mat thinh giac mot ben, ha le lam ngua chien gameshow moi hinh 2
Tám ca sỹ, nhóm nhạc tham gia "Sao đại chiến."

Với quan điểm “đi hát chứ không phải đi trình diễn thời trang” nên việc tham gia của PB Nation là lời “tuyên chiến” với âm nhạc phải thuyết phục khán giả bằng giọng hát, bằng chất nhạc trong con người, chứ không phải bằng chiêu trò, hiệu ứng bề ngoài.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hãy chờ xem trận chiến lớn nhất của tám ca sỹ và nhóm nhạc trong chương trình “Sao đại chiến,” phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 17/11./. 

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Sức hút mới của du lịch Đà Nẵng là gì?

VOV.VN- Đà Nẵng thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, mà còn là một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP