Minh Thu can đảm “phá cách” Dệt tầm gai trên nền nhạc điện tử

VOV.VN - Song ca với Khánh Linh ca khúc "Dệt tầm gai", Minh Thu khiến khán giả có mặt trong liveshow “Khởi nguyên” hoàn toàn bất ngờ.

Trong liveshow “Khởi nguyên” diễn ra vào tối 25/9 tại Hà Nội, nữ ca sĩ Minh Thu đã khiến cho nhiều khán giả bất ngờ khi làm mới ca khúc “Dệt tầm gai” (Ngọc Đại) trên nền nhạc điện tử. Đây là một việc làm khá mạo hiểm, nhưng lại có hiệu quả khi tạo ra được một phiên bản hoàn toàn khác biệt, hợp với thị hiếu đương đại.

Đặc biệt hơn khi Minh Thu kết hợp với Khánh Linh – một giọng hát trầm, dày và một giọng nữ cao trong trẻo. Sự đối lập đó không “phá” nhau mà lại hòa hợp, mượt mà một cách ấn tượng, dù cho đây là lần đầu tiên, 2 nữ ca sĩ song ca với nhau.

minh thu can dam pha cach det tam gai tren nen nhac dien tu hinh 1
Minh Thu - Khánh Linh

Với Khánh Linh, điểm chung giữa hai nữ ca sĩ chính là sự đồng điệu, quý trọng nhau về tâm hồn và những nỗi niềm riêng của người đàn bà, bước qua những đổ vỡ và sự viên mãn khi làm mẹ./.

Cùng nghe ca khúc “Dệt tầm gai” do Minh Thu và Khánh Linh thể hiện:


Thanh Thanh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x