Paul McCartney, Ringo Starr biểu diễn tại Grammy 2014

Paul McCartney, Ringo Starr biểu diễn tại Grammy 2014

VOV.VN -Hai cựu thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles sẽ đại diện cho cả nhóm nhận một giải thành tựu cống hiến trọn đời.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 56 - giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới sẽ diễn ra tại trung tâm Staples ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 26/1 tới. Cựu thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles Paul McCartney và tay trống Ringo Star sẽ biểu diễn tại lễ trao giải. Ban tổ chức lễ trao giải cho biết cặp đôi này sẽ nhận một giải thành tựu cống hiến trọn đời đại diện cho cả nhóm.

Paul McCartney và Ringo Star sẽ tham gia trong tiết mục biểu diễn R&B của John Legend, cùng với bộ đôi hip-hop Macklemore & Ryan Lewis. “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift và những nghệ sĩ khác như Kacey Musgraves Keith Urban cũng sẽ đem đến lễ trao giải những màn biểu diễn đặc sắc.

paul mccartney, ringo starr bieu dien tai grammy 2014 hinh 1
Paul McCartney và tay trống Ringo Star sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 56 tại Los Angeles

Ngoài ra, những nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn tại đêm công bố giải thưởng Grammy bao gồm nữ danh ca nhạc pop Katy Perry, cặp đôi nghệ sĩ người Pháp Daft Punk, nhóm nhạc Rock Imagine Dragons, ca sĩ người New Zealand Lorde, ca sĩ R&B Stevie Wonder và Blake Shelton.

Ca sĩ - nhạc sĩ Carole King cũng sẽ biểu diễn cùng nghệ sĩ dương cầm Sara Bareilles tại lễ trao giải Grammy tới.

Những đề cử cho các giải thưởng tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 56 đã được công bố đầu tháng 12 vừa rồi. Rapper Jay Z dẫn đầu với 9 đề cử, tiếp theo là Justin Timberlake, Macklemore & Lewis, Pharrell Williams, Kendrick Lamar - 7 đề cử. Đáng tiếc khi Lady Gaga hoàn toàn vắng mặt trong đề cử cho giải thưởng âm nhạc quan trọng này.

Giải Grammy là một giải thưởng được tổ chức bởi Viện thu âm nghệ thuật và âm nhạc quốc gia của Hoa Kỳ cho những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Lễ trao giải thường có các màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng. Giải Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh./.

Theo Reuters

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN