Phạm Quỳnh Anh: "Ưng Hoàng Phúc luôn quỳ dưới chân tôi để hát"

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phạm Quỳnh Anh: “Ưng Hoàng Phúc luôn quỳ dưới chân tôi để hát“

VOV.VN -Phạm Quỳnh Anh tiết lộ dù là nhiều lần hát với nhau nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu mình ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là 2 ca sĩ sở hữu được lượng fan đông đảo suốt thời gian dài sự nghiệp. Từng đứng chung rất nhiều sân khấu, 2 ca sĩ 8x dần trở thành đôi bạn thân thiết trong nhiều năm liền và cùng song hành trên đoạn đường sự nghiệp. 

Sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám làm bao trái tim “tan vỡ”: Tất cả sẽ thay em, Buổi chiều hôm ấy, Không đau vì quá đau, … Phạm Quỳnh Anh tạo một dấu ấn riêng biệt trong cách hát và gu âm nhạc thời thượng khiến nhiều khán giả say mê. 

pham quynh anh: "ung hoang phuc luon quy duoi chan toi de hat" hinh 1
 Các nghệ sĩ quen thuộc của đại gia đình “Ca sĩ bí ẩn” Kỳ Duyên -  Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài.

Tuần này, xuất hiện tại chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ một bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc phải muối mặt không nói nên lời.

Trong tập 9, với sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ quen thuộc của đại gia đình “Ca sĩ bí ẩn” Kỳ Duyên -  Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài - Quyền Linh tiếp tục khuấy động lên không gian âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc mỗi tối thứ Hai quen thuộc. Lần này, không còn với những bộ vest lấp lánh vốn gắn liền với hình ảnh của anh ba Ngọc Sơn, giọng ca “Tình cha” chơi trội với phong cách trẻ trung, năng động. Ngọc Sơn diện áo khoác jeans cùng quần bò khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi ngạc nhiên. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đặc biệt, trong tập 9 còn có sự xuất hiện của 2 gương mặt từng “làm mưa làm gió” cộng động mạng một thời: Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. Cũng chính trên sân khấu “Ca sĩ bí ẩn”, Phạm Quỳnh Anh không ngần ngại bóc phốt bạn thân của mình “chỉ có 1 chiêu xài hoài”.

pham quynh anh: "ung hoang phuc luon quy duoi chan toi de hat" hinh 2
Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trò chuyện cùng MC Quyền Linh.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với mật độ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu rất nhiều, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành một cặp bài trùng khó ai vượt qua được. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ dù là nhiều lần hát với nhau nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu mình ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát. Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thị phạm màn quỳ gối kinh điển mỗi khi hát chung với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình. 

Khi được MC Quyền Linh hỏi cảm giác khi thấy Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân mình như thế nào, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ :”Những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng lần nào hát anh Phúc cũng làm nên thấy chai rồi”. Câu nói của bạn thân khiến Ưng Hoàng Phúc "muối mặt" trước nhiều người./. 

Ảnh: Lê Nhân

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Vidakovic chỉ đích danh cầu thủ Hà Nội FC có thể đá ở châu Âu

VOV.VN - HLV Risto Vidakovic của câu lạc bộ Ceres Negros chỉ tên cầu thủ của Hà Nội FC có đủ phẩm chất chơi bóng ở châu Âu.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP