Phản ứng bất ngờ của khán giả về chương trình K-Pop Super Concert

Phản ứng bất ngờ của khán giả về chương trình K-Pop Super Concert

VOV.VN - Kết thúc chương trình, không ít khán giả đã để lại lời cảm ơn cho BTC khi mang đến một bữa tiệc âm nhạc K-Pop Super Concert mãn nhãn, đáng nhớ.

Tối 11/1, tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội diễn ra Đại nhạc hội "2020 K-Pop Super Concert". Đây là sự kiện do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với 2 Công ty Sublime Entertainment Concert Company (Hàn Quốc) và Công ty TNHH To&Ro Media tổ chức.

"2020 K-Pop Super Concert" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như: EXO-SC, Taemin (SHINee), NCT 127, Tóc Tiên... Trong suốt hơn 4 tiếng đồng hồ, những màn trình diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ hàng đầu đã đem đến cho khán giả những xúc cảm khó quên. 

Kết thúc chương trình, không ít khán giả đã để lại lời cảm ơn cho BTC khi mang đến một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, đáng nhớ.

phan ung bat ngo cua khan gia ve chuong trinh k-pop super concert hinh 1
EXO Sehun - Chanyeol trên sân khấu K-Pop Super Concert

Cụ thể, trên fanpage của "2020 K-Pop Super Concert", khán giả Hương Ngọc viết: "Cảm ơn BTC vì chương trình đã diễn ra thực sự tốt đẹp". Khán giả Thuý Lê cũng gửi lời cảm hơn tới BTC vì đã giúp cô gặp được thần tượng của mình.

Trong khi đó, người dùng facebook có tên Lee Aeri viết: "Cảm ơn vì đã không làm chương trình bị hủy ạ. Lần sau có mời thì mong BTC thương chúng cháu nhiều hơn".

Một khán giả khác góp ý: "Cảm ơn đã mời được 2 cậu ấy (Chanyeol và Sehun - PV) về. Nhưng hôm nay cũng còn điều khiến chúng tôi không hài lòng. Đó là là trong video giới thiệu các nhóm không có EXO-SC, chúng tôi vẫn muốn có 1 lời giải thích cho điều này. Cảm ơn".

Sự khởi đầu tốt đẹp của "2020 K-Pop Super Concert" hứa hẹn đây sẽ là sự kiện thường niên trong những năm sắp tới được tổ chức để đáp ứng tình yêu, đam mê âm nhạc Hàn Quốc cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close