Sao mai Mai Diệu Ly kể chuyện tình êm đềm trong MV về Hà Nội

Sao mai Mai Diệu Ly kể chuyện tình êm đềm trong MV về Hà Nội

VOV.VN - “Hà Nội cũ” của Sao mai Diệu Ly với giai điệu êm đềm, nhẹ nhàng kể về một tình yêu Hà Nội bình dị.

Sao mai 2015 Mai Diệu Ly vừa phát hành MV có tên “Hà Nội cũ”. Đây là một sáng tác hoàn toàn mới mà Mai Diệu Ly rất yêu thích của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. MV nằm trong dự án album về Hà Nội mà Mai Diệu Ly sắp phát hành.

Mai Diệu Ly chia sẻ, để chọn lựa ca khúc “Hà Nội cũ” làm MV, cô đã chọn trong rất nhiều ca khúc về Hà Nội, cuối cùng cô chọn “Hà Nội cũ” bởi ca khúc như nói hộ tấm lòng, tình yêu của cô với Hà Nội.

sao mai mai dieu ly ke chuyen tinh em dem trong mv ve ha noi hinh 1
Sao Mai Diệu Ly.

“Hà Nội cũ” với giai điệu êm đềm, nhẹ nhàng kể về một tình yêu Hà Nội bình dị. Ca khúc khắc họa nỗi nhớ về một Hà Nội ấm áp, yên bình, nhớ những góc phố, những con đường lá vàng ươm, nhớ chiều Hồ Tây, nhớ hương cốm, nhớ tình yêu dịu ngọt ngày nào…

Trong MV, Sao mai Mai Diệu Ly đóng cặp với người mẫu điển trai Lâm Bảo Châu. MV kể về tình cảm đầu đời thật trong trẻo được bắt đầu ở Hà Nội. Rồi cô gái chia xa, đến một chân trời khác. Khi cô gái trở về, vô tình lạc bước vào một triển lãm ảnh về Hà Nội, chợt thấy Hà Nội ngày nào, thấy hình ảnh chính mình nơi đó. Hoá ra, đó chính là triển lãm của chàng trai xưa.

Mai Diệu Ly tâm sự: "Hà Nội với tôi không chỉ là quê hương thứ 2 mà còn là “mái nhà” của tôi. Tình yêu đối với Hà Nội trong tôi cứ lớn dần mỗi ngày. Đó là nơi tôi gặp gỡ tình yêu của đời mình, chứng kiến hạnh phúc và cả những nỗi buồn, cay đắng trong cuộc sống của tôi. Tôi hát “Hà Nội cũ” như hát về chính mình, bởi vậy tôi tin khán giả sẽ cảm nhận được những nồng nàn, da diết và cũng đầy hạnh phúc từ chính trong trái tim tôi”.

Trước MV này, Mai Diệu Ly từng đóng cặp với nhiều chàng trai Hà Nội như người mẫu Hà Trọng Tài trong MV “Những ngày yêu như mơ”, với diễn viên Anh Dũng (Sống chung với mẹ chồng) trong MV “Chỉ muốn quên anh”, và nam người mẫu Lâm Bảo Châu trong một số dự án âm nhạc gần đây, và bây giờ là MV “Hà Nội cũ”.

sao mai mai dieu ly ke chuyen tinh em dem trong mv ve ha noi hinh 2
Mai Diệu Ly và Lâm Bảo Châu trong MV "Hà Nội cũ".

Mai Diệu Ly nói, mặc dù cô đóng MV cùng toàn trai đẹp nhưng bạn trai của cô không ghen vì rất ủng hộ công việc của người yêu, cô rất trân trọng điều đó ở bạn trai mình. MV này cô cũng muốn dành tặng bạn trai, người cô đã gặp, đã yêu trên chính mảnh đất Hà Nội dấu yêu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close