Sao mai Mai Diệu Ly kể chuyện tình êm đềm trong MV về Hà Nội

VOV.VN - “Hà Nội cũ” của Sao mai Diệu Ly với giai điệu êm đềm, nhẹ nhàng kể về một tình yêu Hà Nội bình dị.

PC_Article_AfterShare_1

Sao mai 2015 Mai Diệu Ly vừa phát hành MV có tên “Hà Nội cũ”. Đây là một sáng tác hoàn toàn mới mà Mai Diệu Ly rất yêu thích của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. MV nằm trong dự án album về Hà Nội mà Mai Diệu Ly sắp phát hành.

Mai Diệu Ly chia sẻ, để chọn lựa ca khúc “Hà Nội cũ” làm MV, cô đã chọn trong rất nhiều ca khúc về Hà Nội, cuối cùng cô chọn “Hà Nội cũ” bởi ca khúc như nói hộ tấm lòng, tình yêu của cô với Hà Nội.

sao mai mai dieu ly ke chuyen tinh em dem trong mv ve ha noi hinh 1
Sao Mai Diệu Ly.

“Hà Nội cũ” với giai điệu êm đềm, nhẹ nhàng kể về một tình yêu Hà Nội bình dị. Ca khúc khắc họa nỗi nhớ về một Hà Nội ấm áp, yên bình, nhớ những góc phố, những con đường lá vàng ươm, nhớ chiều Hồ Tây, nhớ hương cốm, nhớ tình yêu dịu ngọt ngày nào…

Trong MV, Sao mai Mai Diệu Ly đóng cặp với người mẫu điển trai Lâm Bảo Châu. MV kể về tình cảm đầu đời thật trong trẻo được bắt đầu ở Hà Nội. Rồi cô gái chia xa, đến một chân trời khác. Khi cô gái trở về, vô tình lạc bước vào một triển lãm ảnh về Hà Nội, chợt thấy Hà Nội ngày nào, thấy hình ảnh chính mình nơi đó. Hoá ra, đó chính là triển lãm của chàng trai xưa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mai Diệu Ly tâm sự: "Hà Nội với tôi không chỉ là quê hương thứ 2 mà còn là “mái nhà” của tôi. Tình yêu đối với Hà Nội trong tôi cứ lớn dần mỗi ngày. Đó là nơi tôi gặp gỡ tình yêu của đời mình, chứng kiến hạnh phúc và cả những nỗi buồn, cay đắng trong cuộc sống của tôi. Tôi hát “Hà Nội cũ” như hát về chính mình, bởi vậy tôi tin khán giả sẽ cảm nhận được những nồng nàn, da diết và cũng đầy hạnh phúc từ chính trong trái tim tôi”.

Trước MV này, Mai Diệu Ly từng đóng cặp với nhiều chàng trai Hà Nội như người mẫu Hà Trọng Tài trong MV “Những ngày yêu như mơ”, với diễn viên Anh Dũng (Sống chung với mẹ chồng) trong MV “Chỉ muốn quên anh”, và nam người mẫu Lâm Bảo Châu trong một số dự án âm nhạc gần đây, và bây giờ là MV “Hà Nội cũ”.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

sao mai mai dieu ly ke chuyen tinh em dem trong mv ve ha noi hinh 2
Mai Diệu Ly và Lâm Bảo Châu trong MV "Hà Nội cũ".

Mai Diệu Ly nói, mặc dù cô đóng MV cùng toàn trai đẹp nhưng bạn trai của cô không ghen vì rất ủng hộ công việc của người yêu, cô rất trân trọng điều đó ở bạn trai mình. MV này cô cũng muốn dành tặng bạn trai, người cô đã gặp, đã yêu trên chính mảnh đất Hà Nội dấu yêu./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
So sánh sức mạnh của ĐT Việt Nam - ĐT Nhật Bản: Ý chí “Rồng vàng“
VOV.VN - So sánh sức mạnh của ĐT Việt Nam vs ĐT Nhật Bản qua các con số trước trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào lúc 20h tối nay 24/1.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds