Á quân Sao Mai Lê Nhung phát hành chùm MV về người lính biên phòng

VOV.VN - Á quân dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2017 vừa cho ra mắt chùm 3 MV với nội dung ca ngợi vẻ đẹp của những người lính biên phòng.

PC_Article_AfterShare_1

Lê Nhung từng đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Sao Mai năm 2017, giọng hát đầy kỹ thuật nhưng nồng nàn cảm xúc của cô đã chinh phục được rất nhiều khán giả khó tính.

Được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và đã tốt nghiệp hệ đại học thanh nhạc năm 2016, hiện cô là diễn viên của Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng. Lê Nhung từng đoạt giải Bạc cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc 2016, giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai Hải Phòng 2017.

a quan sao mai le nhung phat hanh chum mv ve nguoi linh bien phong hinh 1
Lê Nhung. 

Gần một năm sau khi đoạt ngôi vị Á quân Sao Mai, Lê Nhung trình làng bộ sản phẩm chuyên nghiệp chính thức đầu tiên của mình với chủ đề "Tình rừng". 

Bộ sản phẩm gồm 3 MV: "Tình rừng" (nhạc Đức Trịnh, thơ Lê Cảnh Nhạc, phối khí Đức Tân), "Tự tình sông Mã" (sáng tác Xuân Thuỷ, phối khí Đỗ Bảo), "Tiếng hát từ cột mốc 3 biên" (nhạc Tuấn Anh, thơ Phạm Vân Anh, phối khí Minh Hiếu).

Cả 3 bài đều là những sác tác mới gần như “đo ni, đóng giày” cho Lê Nhung, vì thế nó vừa vặn với “cung, quãng” giọng của cô, lại cực kỳ hợp với màu giọng thính phòng đặc trưng của Lê Nhung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Giọng hát của Nhung ngày càng chín muồi, cô hát thính phòng nhưng trữ tình và mềm mại, xử lý sắc thái tinh tế, sử dụng kỹ thuật thanh nhạc khéo léo và khôn ngoan để khoe hết ưu điểm trong giọng hát của mình. Bộ sản phẩm gồm 3 bài hát “mới tinh” nhưng chỉ nghe một lần đã cảm nhận được vẻ đẹp của ca khúc thông qua giọng hát và hình ảnh rất đẹp mà ekip đã kỳ công tạo dựng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Về phần hình ảnh, đây là những MV rất đẹp và giàu chất thơ. Hình tượng người lính biên phòng được khắc hoạ rõ nét với sự mạnh mẽ, can trường nhưng lại đầy nhân văn, gần gũi với đời sống người dân. Khi xem những MV này, chắc chắn khá giả sẽ càng cảm thấy yêu quý và tự hào về quê hương và cả những người lính biên phòng.

Với bộ sản phẩm đầu tay này, Lê Nhung thêm một lần khẳng định vị trí Á quân Sao Mai và chứng minh cho giới chuyên môn cũng như khán giả thấy sự tiến bộ vượt bậc của bản thân./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds