Sao Mai Thu Thuỷ bất ngờ ra mắt album online “Thu trong Thuỷ”

Sao Mai Thu Thuỷ bất ngờ ra mắt album online “Thu trong Thuỷ”

VOV.VN - Quán quân Sao mai 2017 Thu Thuỷ phát hành album online “Thu trong Thuỷ” vào những ngày cuối thu Hà Nội.

Thu Thuỷ chia sẻ rằng cô rất yêu mùa thu, vì thế, cô vẫn thường hát những ca khúc về mùa thu, và lần này, Thuỷ thực hiện một album online trong “chớp nhoáng” với tựa đề “Thu trong Thuỷ”. Album gồm 6 ca khúc quen thuộc: Mùa thu (Đỗ Bảo), Nhìn những mùa thu đi (Trịnh Công Sơn), Không còn mùa thu (Việt Anh), Mùa thu cho em (Ngô Thuỵ Miên), Có phải em mùa thu Hà Nội (Trần Quang Lộc – Tô Như Châu), Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (Trương Quý Hải).

sao mai thu thuy bat ngo ra mat album online "thu trong thuy" hinh 1
Sao Mai Thu Thủy.

Điều đặc biệt, tất cả các ca khúc này đều được phối khí theo phong cách acoustic qua tiếng đàn guitar của Huỳnh Đinh Quang Minh. Với tiếng guitar thùng và cách hát mộc của Thu Thuỷ, những bài hát này mang màu sắc hoài niệm, lãng mạn và khơi gợi ký ức, vô cùng phù hợp với tâm trạng của người nghe trong những ngày cuối thu này.

Thu Thuỷ đăng quang ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai 2017. Thuỷ có lợi thế về giọng hát khoẻ, vang, sáng và phong cách biểu diễn “máu lửa”. Quãng giọng rộng, kỹ thuật tốt và nội lực sung mãn, sở trường của Thu Thuỷ chuyên về những ca khúc pop rock mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, Thuỷ rất thích những ca khúc nhạc xưa hoặc những bản pop ballad sâu lắng, trữ tình. Chính vì thế, ở thời điểm này, Thuỷ muốn làm một album online theo phong cách acoustic. Album "Thu trong Thuỷ" được ra đời như thế.

Thu Thuỷ đã làm mới các bài hát theo cách của riêng mình. Người Hà Nội xa quê chắc chắn sẽ lắng lại khi nghe “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” và thả hôn trôi về miền ký ức, nơi ấy có mái ngói thâm trầm rêu phong cổ kính, con đường hoa sữa rợp lá vàng rơi... Hay như “Có phải em mùa thu Hà Nội” được Thu Thuỷ cất lên đầy tha thiết khiến người nghe luôn nhớ về những tháng ngày tươi đẹp của tiết thu phố cổ Hà Thành,.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close