Sao mai Lương Nguyệt Anh hát ca khúc về quê mẹ ngọt lịm trên sân khấu

Sao mai Lương Nguyệt Anh hát ca khúc về quê mẹ ngọt lịm trên sân khấu

VOV.VN - Lương Nguyệt Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong tà áo dài rực rỡ, duyên dáng hát trong chương trình “Huyền thoại mẹ” mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tối qua (18/10), Lương Nguyệt Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong tà áo dài rực rỡ, duyên dáng hát trong chương trình “Huyền thoại mẹ” mừng  ngày Phụ nữ Việt Nam. Thiết kế áo dài của nữ ca sĩ được phối hợp hài hòa giữa sắc đỏ và trắng cùng hoạ tiết đoá hồng lớn ở thân trước ấn tượng, thu hút. 

sao mai luong nguyet anh hat ca khuc ve que me ngot lim tren san khau hinh 1
Ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Nguyệt Anh chia sẻ, cô chọn thiết kế này cho buổi biểu diễn bởi cô mong muốn hình ảnh, lời ca của mình như đoá hồng ngọt ngào dâng tặng đến những người mẹ, những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ. Nữ ca sĩ cũng “đọ dáng” với ca sĩ Minh Chuyên.

Gần đây, nữ ca sĩ cũng liên tục được khen xinh đẹp hơn và giọng hát ngày càng ngọt ngào hơn. Lương Nguyệt Anh chia sẻ, có lẽ bởi cô đang trưởng thành, sắp sửa bước vào ngưỡng cửa tuổi 30 nên nhan sắc cũng dần “đằm” hơn theo tuổi. 

sao mai luong nguyet anh hat ca khuc ve que me ngot lim tren san khau hinh 2
Lương Nguyệt Anh đọ sắc cùng ca sĩ Minh Chuyên

Lương Nguyệt Anh cũng nói thêm, với phụ nữ, cô biết 30 là ngưỡng tuổi quan trọng, đánh dấu một sự trưởng thành mới nên không chỉ riêng cô mà bất cứ phụ nữ nào cũng sẽ đẹp hơn, đằm thắm hơn khi chạm đến ngưỡng tuổi này.

Trong chương trình, để khắc họa sắc nét hơn hình ảnh về người Mẹ, Lương Nguyệt Anh trình diễn 2 ca khúc “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” và “Quê mẹ người ơi”. Đặc biệt, ca khúc “Quê mẹ người ơi” là ca khúc do chính cô sáng tác về tình mẹ, tình quê da diết, mặn mòi. Ca khúc này được Lương Nguyệt Anh chính thức ra mắt hơn 1 năm trước và được khán giả rất yêu thích, liên tục đề nghị cô hát trong các chương trình cô tham gia biểu diễn. 

sao mai luong nguyet anh hat ca khuc ve que me ngot lim tren san khau hinh 3
Ca sĩ Lương Nguyệt Anh biểu diễn trên sân khấu

Trong không khí xúc động giữa những ca khúc hát về tình mẹ của chương trình, “Quê mẹ người ơi” của Lương Nguyệt Anh đã góp phần làm lay động trái tim của khán giả. Cô cùng các nghệ sĩ đã cùng nhau khắc họa nên bức tranh “huyền thoại” về người mẹ Việt Nam chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam./.

Ảnh: Bình Quách

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close