Thực hiện lời hứa, Ji Yeon trở lại Việt Nam biểu diễn

VOV.VN - Ji Yeon sẽ trở lại Việt Nam và biểu diễn tại V Heartbeat Live - Year End party 2018.

Đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live hàng tháng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ xứ kim chi đã khiến “cơn khát” của các fan Kpop như được giải tỏa.

Và mới đây, ban tổ chức sự kiện đã tạo nên một bất ngờ lớn cho khán giả khi công bố hình ảnh của Ji Yeon, kèm theo đó là thông tin thành viên nhóm T-ara sẽ biểu diễn trong đêm nhạc tháng 12. 

ji yeon se tro lai viet nam bieu dien sau lan lo hen voi fan vi li do suc khoe hinh 1
Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ji Yeon.

Sau khi hủy lịch trình biểu diễn tại Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua vì lý do sức khỏe, các V-Queens (tên fandom của T-ara tại Việt Nam) luôn mong ngóng Ji Yeon mau ổn hơn và trở lại Tp.HCM. Chính vì vậy, thông báo này đã gây nên sự “náo động” không hề nhỏ cho cộng đồng fan của T-ara.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, Ji Yeon đã bày tỏ sự tiếc nuối khi sức khỏe yếu đã cản trở việc cô có thể biểu diễn tại Việt Nam: “Đã lâu rồi mình chưa được gặp các bạn, mình còn không thể để các bạn thưởng thức màn biểu diễn nữa. Mình vô cùng xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng”.

Tuy nhiên, với sức mạnh và sự ủng hộ nhiệt tình từ V-Queen: liên tục hai tháng liền đưa “Đẹp nhất là em” trở thành bài hát đứng đầu bảng xếp hạng V Heartbeat Live Rank, Ji Yeon đã quyết tâm quay trở lại và mang đến màn biểu diễn tuyệt vời nhất./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Ji Yeon V Heartbeat Live - Year End party ca sĩ Hàn Quốc Ji Yeon

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds