Trịnh Thăng Bình chia sẻ cú sốc tình cảm phía sau loạt hit đình đám

VOV.VN - Nam ca sĩ có những khoảnh khắc trải lòng bằng âm nhạc gây xúc động.

Video: Trịnh Thăng Bình mash-up hai bản hit cực “ngọt”

Ngày 27/5, Trịnh Thăng Bình tổ chức minishow Tâm sự tuổi 30 tại một phòng trà ở TP.HCM. Buổi diễn là cột mốc đánh dấu tuổi 30 của nam ca sĩ đồng thời là món quà anh muốn dành tặng người hâm mộ Sài Thành, bởi hiếm khi anh có những buổi biểu diễn vừa hát vừa kể chuyện gần gũi với khán giả như vậy.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Bản thân Bình muốn làm show diễn này đặc biệt hơn những show khác ở chỗ, chúng ta đến đây để trò chuyện với nhau, cùng nhắc lại những cột mốc của cuộc đời mỗi người.

Âm nhạc hay ở chỗ mỗi một ca khúc sẽ gắn liền với một giai đoạn của tuổi trẻ, là một kỉ niệm trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Và Bình tính những cột mốc trong đời mình bằng chính những ca khúc mình tự sáng tác".

Nam ca sĩ sắp xếp các bài hát lần lượt theo từng khoảng thời gian ý nghĩa trong sự nghiệp của mình như: Ngày em đi, Sẽ để em ra đi, Đã lâu không gặp, Người yêu tuyệt vời, Từ nay về sau, Vỡ tan, Đâu ai đợi mình... Ở mỗi ca khúc, anh kể lại kỷ niệm sáng tác, câu chuyện đằng sau mỗi bài hát.

Như Đã lâu không gặp là cảm xúc ở những năm 20 tuổi của Trịnh Thăng Bình, khi sự nghiệp của anh bắt đầu chớm nở, đồng thời cũng đang hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên, khi bắt đầu tập trung vào công việc đóng phim, anh và bạn gái phải xa nhau một thời gian dài, dẫn đến tình cảm không còn như xưa và họ chia tay.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về đến Sài Gòn khi hẹn gặp người yêu để hỏi lý do chia tay, anh mới biết cô có người mới. Sau đó về nhà, anh sáng tác Đã lâu không gặpLời chưa nói từ những cảm xúc có thật đó.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong khi đó, với bản hit Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Thăng Bình đối mặt với cảm xúc đau khổ trong tình yêu. Lần đó sau khi chia tay về nhà, anh ngủ thiếp đi bên chiếc đàn piano. Đến sáng tỉnh giấc, giai điệu ca khúc này vang lên trong đầu và anh cứ thế viết ra.

Nam ca sĩ tiết lộ, Hari Won là người chị chơi thân thiết ngoài đời chứng khiến hoàn cảnh của anh lúc đó nên rất đồng cảm với ca khúc này. Đó là lý do gần đây khi chia sẻ lại ca khúc, anh cũng nhắc đến Hari Won trong dòng trạng thái của mình.

Hai tiết mục đặc biệt trong buổi biểu diễn mà Trịnh Thăng Bình dành tặng khán giả là hai bản mash-up Lời chưa nói - Đã biết sẽ có ngày hôm qua Không sao đâu - Người ấy như một lời cảm ơn nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ luôn dành tình cảm cho anh và 4 bản hit này trong suốt những năm sự nghiệp./.

Chu Nguyên/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United
VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận ra mắt Muangthong United khiến đội nhà nhận bàn thua ngớ ngẩn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds