GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trọng Tấn chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh Sao Mai 2019

VOV.VN - Trước khi bước vào vòng chung kết 3, các thí sinh giải Sao Mai 2019 đã được gặp các chuyên gia hàng đầu về thanh nhạc và truyền thông.

Ngay sau tuần chung kết 1, các thí sinh Sao Mai đã có cuộc gặp gỡ, chia sẻ cởi mở cùng NSƯT Tấn Minh về các kinh nghiệm trong việc xử lý tác phẩm, các kinh nghiệm để làm mới mình, giữ lửa đam mê nghệ thuật.

Trước khi bước vào vòng chung kết 3 đầy gay cấn, BTC cũng tổ chức buổi gặp mặt cho các thí sinh với các chuyên gia hàng đầu về thanh nhạc và truyền thông như: ca sĩ Trọng Tấn, Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh (Phó trưởng khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học Viện Ngoại giao).

thi sinh sao mai gap rut chuan bi cho vong chung ket 3 hinh 1
Các thí sinh trong buổi gặp gỡ chuyên gia thanh nhạc và chuyên gia truyền thông

Theo đó, ca sĩ Trọng Tấn – người đã từng bước lên bục vinh danh cao nhất của giải Sao Mai năm 1999 – chia sẻ những kinh nghiệm để đẩy lùi những hạn chế về tâm lý, tự tin khi trình diễn tác phẩm, cách thức diễn tả hình tượng nghệ thuật và cảm xúc của tác phẩm thanh nhạc cũng như cách thức để tạo nên thành công trong con đường nghệ thuật. 

Trong khi đó, Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh chia sẻ thẳng thắn cởi mở để các thí sinh Sao Mai hiểu được cách thức tiếp cận giới truyền thông hay cách thức giảm tải rủi ro, xử lý những khủng hoảng truyền thông nếu gặp phải trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nguyễn Diệu Thuý, thí sinh phong cách Thính phòng cho biết, cô thấy các buổi làm việc cùng các chuyên gia rất thú vị và đặc biệt cần thiết đối với những người hoạt động nghệ thuật. Diệu Thuý cũng cho rằng “Các thí sinh Sao Mai 2019 thực sự may mắn khi nhận được sự đầu tư và hỗ trợ đặc biệt trên mọi phương diện của BTC”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
thi sinh sao mai gap rut chuan bi cho vong chung ket 3 hinh 2
Ba chuyên gia tuần đồng hành cùng các thí sinh

“Các thí sinh sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ lớn về mặt truyền thông trước và sau đêm thi thông qua hàng loạt các chương trình phát sóng trên Đài THVN, trên hệ thống số, fanpage VTV MUSIC để hình ảnh của các thí sinh được lan rộng tới công chúng đồng thời để khán giả có những nhận định và cổ vũ sát sao cho các thí sinh Sao Mai.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kinh nghiệm rút ra sau những buổi làm việc với các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp các thí sinh Sao Mai có thêm được sự tìm tòi sáng tạo, bứt phá quyết liệt trong đêm thi chung kết 3 – chắc chắn là một trình diễn thăng hoa, tận hiến của những giọng ca tài năng nhất mùa giải Sao Mai 2019”, Đạo diễn Thành Long nhấn mạnh.

Chung kết 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 lúc 20h chủ nhật ngày 7/4 với một cách thức thể hiện lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu Sao Mai./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháo sáng oanh tạc Hàng Đẫy: Lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng?

VOV.VN - Sẽ có án phạt cho hành vi đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng quá khích, nhưng cần một kiến giải hợp lý việc lực lượng an ninh đã bị qua mặt dễ dàng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP