Trương Ngọc Ninh cùng con trai Anh Quân tham gia Bài hát Việt

VOV.VN - Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh sẽ góp mặt trong liveshow Bài hát Việt tháng 6 với ca khúc "Lời ru một mình".

Bài hát Việt tháng 6 là cuộc hội ngộ của đại diện thế hệ nhạc sĩ đi trước: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh cùng những tác giả mới như Tăng Ngân Hà, Issac Thái, nhóm Hạc San, Phạm Hải Âu, Đức Hùng, Phạm Toàn Thắng…

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh hiện đang là cố vấn cho fomat mới của chương trình Bài hát Việt studio hai năm gần đây. Ông hào hứng trở lại với vai trò là nhạc sĩ tham dự Bài hát Việt liveshow tháng 6 với ca khúc “Lời ru một mình”.

truong ngoc ninh cung con trai anh quan tham gia bai hat viet hinh 1

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh

“Lời ru một mình” dựa trên ý thơ của nhà thơ Lê Cảnh Nhạc về các cô gái sớm có con rồi trở thành bà mẹ đơn thân. Con trai ông - nhạc sĩ Anh Quân là người thực hiện phần phối khí. Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thuỷ sẽ là ca sĩ thể hiện ca khúc này.

Lần đầu tiên đến với sân chơi Bài hát Việt trong vai trò là người sáng tác, Tăng Ngân Hà cũng chính là nữ tác giả duy nhất trong chương trình. Ca khúc “Không gian hai màu” được viết theo phong cách Pop. Chính Tăng Ngân Hà sẽ thể hiện ca khúc này cùng Trung Quân Idol.

truong ngoc ninh cung con trai anh quan tham gia bai hat viet hinh 2

Tăng Ngân Hà

PC_Article_Middle

Issac Thái mang đến Bài hát Việt ca khúc “Về với lúa”. Bài hát được viết theo phong cách Country Pop – chất Acoustic mộc mạc thể hiện nỗi niềm nhớ quê hương da diết. Bài hát rất hợp với giọng hát trong sáng, giàu cảm xúc của YaSuy.

Là nhóm nhạc duy nhất trong liveshow Bài hát Việt tháng 6, Hạc San sẽ thể hiện ca khúc “Bí mật của người ra đi” – mang phong cách Rock. Ca khúc là sáng tác dành tặng cho một người đã khuất với những tình cảm gửi gắm của các thành viên trong ban nhạc.

truong ngoc ninh cung con trai anh quan tham gia bai hat viet hinh 3

Nhóm Hạc San

Bài hát Việt tháng 6 cũng chào đón sự trở lại của tác giả trẻ Vũ Trọng Long với ca khúc “Những ngày mộng đẹp”, Lưu Quang Minh với “Để thấy”, Đức Hùng và “Gặp tôi mùa rất đông”, Phạm Hải Âu với “Cuốn mãi, tan đi, trôi xa”, Phạm Toàn Thắng với “ 4 chữ lắm”.

Khép lại 9 ca khúc dự thi là minishow của nhạc sĩ Giáng Son. 5 ca sĩ Khánh Linh, Uyên Linh, Hà Linh, Khánh Linh Idol và ca sĩ Tùng Dương sẽ thể hiện những bài “Chút nắng vàng bay”, “Giấc mơ trưa”, “Trôi trong gương”, “Nếp ngày” và “Mùa đông không lạnh”.

Bài hát Việt tháng 6 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV6 (Đài THVN) từ Nhà hát Quân đội (TP.HCM)./.

Thiếu Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x