Nhóm nhạc huyền thoại Boney M chào khán giả Việt Nam

Trưởng nhóm nhạc Boney M “phấn khích” trước đêm nhạc tại Việt Nam

VOV.VN - Thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M Liz Mitchell gửi lời chào khán giả Việt Nam trước đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie tại Hà Nội.
Nữ nghệ sĩ Liz Mitchell cho biết, bà cũng như nhóm nhạc Boney M chưa bao giờ thực hiện clip chào khán giả trước một show diễn. Nhưng, vì một tình cảm rất đặc biệt với Viêt Nam, thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại Boney M Liz Mitchell đã trực tiếp làm clip chào và nhờ ban tổ chức gửi đến khán giả Việt Nam.

nhom nhac huyen thoai boney m chao khan gia viet nam hinh 1
Nhóm nhạc Boney M

Đây là lần đầu tiên và duy nhất Liz Mitchell làm như vậy trước 1 show diễn. Ba, không dấu được sự phấn khích khi lần đầu tiên được trình diễn tại Hà Nội.
Trong lời chào của mình, nữ nghệ sĩ huyền thoại Liz Mitchell nói, bà sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào gày 1/10 tới đây, và bà mong chờ được gặp khán giả vào mùa Thu tuyệt đẹp của Hà Nội.

Hiện nay, ban nhạc đã sẵn sàng để tới ngày gặp khán giả tại Việt Nam. Chắc chắn ban nhạc sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên với những ca khúc bất hủ mà ở đám cưới nào của Viêt Nam cũng phải có suốt một thời. Ban tổ chức chương trình cũng đang hoàn thiện tất cả các khâu kỹ thuật âm thanh, sân khấu, cũng như công tác đón tiếp nghệ sĩ kỹ lưỡng, chu đáo nhất cho đêm diễn "Boney M & Chris Norman ex Smokie" tại Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close