Tú Dưa đỡ đầu cho MV đầu tay của Sao Mai Diệu Ly

Tú Dưa “đỡ đầu” cho MV đầu tay của Sao Mai Diệu Ly

VOV.VN - Sau một thời gian chuẩn bị khá lâu, Mai Diệu Ly giới thiệu tới khán giả MV đầu tiên “Những ngày yêu như mơ” dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Tú Dưa.

Mai Diệu Ly là nữ ca sĩ sinh năm 1991 từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2015. Cô có sở trường là Pop, Balalld, nhưng cũng từng thử nghiệm và tạo ấn tượng tốt ở dòng nhạc dân gian đương đại.

Sau một thời gian chuẩn bị khá lâu, Mai Diệu Ly giới thiệu tới khán giả MV đầu tiên “Những ngày yêu như mơ”, một ca khúc đã gắn liền với Diệu Ly tại cuộc thi Sao Mai 2015 và cũng được cô mang đi diễn nhiều trên cả truyền hình và các sân khấu ca nhạc trong thời gian qua.

tu dua do dau cho mv dau tay cua sao mai dieu ly hinh 1
Mai Diệu Ly

“Những ngày yêu như mơ” vốn là một ca khúc độc quyền và thành công của Tăng Nhật Tuệ dành cho Nguyễn Hải Yến. Vì quá yêu thích, Diệu Ly đã tìm đến Hải Yến và xin phép được thực hiện MV cho ca khúc này. Đây cũng là MV Diệu Ly kỉ niệm 1 năm tham gia Sao Mai và là bước đệm chuẩn bị cho những dự án âm nhạc quan trọng của cô trong thời gian tới. Dù chưa có điều kiện để đầu tư lớn cho sản phẩm hình ảnh, âm nhạc, nhưng trong khả năng của mình, cô muốn chăm chút, và làm những sản phẩm âm nhạc tử tế.

Người hỗ trợ cho Diệu Ly trong MV này cũng như những dự án âm nhạc sắp tới không ai khác chính là nhạc sĩ Tú Dưa – người từng thành công với nhiều bản hit cho Tuấn Hưng như “Nắm lấy tay anh”, “Sẽ không còn nữa”… Anh là người anh thân thiết chỉ dẫn và dìu dắt Mai Diệu Ly trong các dự án hiện tại và sắp tới.

Tú Dưa cho biết: “Tôi nhận thấy ở Diệu Ly những tố chất để thành công trong âm nhạc với chất giọng và tư duy làm nghệ thuật nghiêm túc nên đã quyết định hỗ trợ cho “đàn em” trên con đường âm nhạc. Tôi hi vọng sẽ nhanh chóng mang đến nhiều thành công cho cô ca sĩ sinh năm 1991 mà mình rất yêu quý”.

Sau “Những ngày yêu như mơ”, Mai Diệu Ly cùng nhạc sĩ Tú Dưa sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án âm nhạc được chuẩn bị kĩ càng. Diệu Ly hi vọng cô sẽ tiếp tục được khán giả ủng hộ và chắp cánh cho con đường âm nhạc như những gì cô đã nhận được tại Sao Mai 2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close