GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn múa may quay cuồng vì không được nói

VOV.VN -Tại The Voice Kids 2018, các cặp HLV bị khóa âm sẽ không được nói, tuy nhiên có thể làm tất cả mọi thứ còn lại để thuyết phục thí sinh.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 vòng Giấu mặt sẽ là  “cuộc chiến” thú vị của ba cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Bên cạnh việc “gấp đôi” số lượng huấn luyện viên, Giọng hát Việt nhí 2018 còn có những đổi mới về format. Đặc biệt, nút chặn - điểm nhấn từng “gây bão” tại The Voice 2018 cũng sẽ chính thức được áp dụng tại The Voice Kids. Nút chặn - Block cho phép HLV ngăn chặn một “đối thủ” có quyền chiêu mộ thí sinh mình yêu thích.

vu cat tuong soobin hoang son mua may quay cuong vi khong duoc noi hinh 1
Soobin Hoàng Sơn và Cát Tường.

Song song đó, ở năm 2018 này, Giọng hát Việt nhí sẽ có sự đột phá mới mẻ mang tên "nút khóa âm". Giống như tên gọi của nó, cặp HLV bị khóa âm sẽ không được nói, tuy nhiên có thể làm tất cả mọi thứ còn lại để thuyết phục thí sinh từ thị phạm bằng ngôn ngữ hình thể, “múa may quay cuồng” đều được các HLV không ngừng “thử sức”. Không như nút chặn, nút khóa âm chỉ tạo thêm sự thú vị cho chương trình, thí sinh vẫn được chọn về đội bị khóa. Và với việc tăng độ khó để chinh phục thí sinh trong vòng Giấu mặt năm nay, có lẽ khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của chương trình, tranh giành mà không cần phải nói.

vu cat tuong soobin hoang son mua may quay cuong vi khong duoc noi hinh 2
 Điều thú vị là các cặp HLV bị khóa âm sẽ không được nói.

Vũ Cát Tường từng chia sẻ khi được hỏi về việc bị khóa âm: “Chắc Tường và Bin sẽ nhảy múa, lăn lộn, lầy lội các kiểu… và đến lúc đó chỉ còn cách “ăn vạ” mà thôi. Tường có chuẩn bị nhiều món đồ thú vị để thuyết phục các bé về với mình, mọi người sẽ được biết khi trận đấu bắt đầu”. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Năm nay, 6 HLV cùng tranh giành các giọng ca nhí tài năng nên mỗi cặp HLV đều thủ sẵn đồ chơi, "chiêu trò" để lôi kéo các thí sinh về với đội của mình. Với team Sơn - Tường không chỉ có gấu bông, poster cầm tay mà còn mang đến sân khấu cả một chú mascot màu xanh “khổng lồ” để tặng quà, chào đón mọi tài năng nhí đầu quân về đội của mình. 

vu cat tuong soobin hoang son mua may quay cuong vi khong duoc noi hinh 3
Bảo Anh và Khắc Hưng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Với Bảo Anh - Khắc Hưng lần đầu tiên ngồi ghế nóng nhưng cũng "không phải dạng vừa" khi liên tục "chặc chém" các đối thủ còn lại. Bảo Anh sẽ hóa thân thành một chàng công chúa xinh đẹp và dùng những lời khen ngọt ngào, có cánh để gây ấn tượng với các thí sinh. Cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ là những "bật tiền bối" tuy không tranh giành như hai đội còn lại nhưng sẽ có những chiến thuật chiêu dụ thí sinh vô cùng bất ngờ./.

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP