Vượng Râu phê phán thói đầu cơ tăng giá trong phim hài “Eo ơi ghen cô Vy“

VOV.VN - Nghệ sĩ hài Vượng Râu vừa hoàn thành phim hài ca nhạc "Eo ơi ghen cô Vy" nhằm truyền tải thông điệp "bình tĩnh là chiến thắng, đẩy lùi Covid-19" . 

Phim hài ca nhạc "Eo ơi ghen cô Vy" của nghệ sĩ hài Vượng Râu dài 15 phút với nội dung chủ yếu nói về thói đầu cơ tăng giá khẩu trang, nước sát khuẩn trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Phim cũng phê phán việc một số trường hợp không chịu hợp tác, không cách ly theo quy định dù trở về từ vùng có dịch. 

Thông qua phim hài ca nhạc, Vượng Râu muốn truyền tải thông điệp "bình tĩnh là chiến thắng đẩy lùi Covid-19" với những ca từ: "Thôn ta cùng cố lên/ Nào chung tay/ Đẩy lùi dịch cô vy"...

Nghệ sĩ hài chia sẻ thêm: "Những lúc này hạn chế ra đường và những nơi đông người cũng là một điều đóng góp tích cực cho phòng dịch. Nhà tôi có thói quen càng đông càng né kể cả ngày thường. Còn tôi ngẫm mình chả làm được gì to tát để dập dịch thì quay video tuyên truyền tích cực phòng chống dịch Covid-19"./.

Thanh Vân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

“Vùng đất câm lặng 2” hoãn chiếu vô thời hạn vì dịch Covid-19

VOV.VN -"Vùng đất câm lặng 2" là bộ phim tiếp theo của Hollywood dừng hoạt động ra mắt trên toàn cầu sau "No time to die" và "Fast&Furious 9" vì dịch Covid-19.

Bom tấn “Fast & Furious 9” tiếp tục dời lịch chiếu một năm vì Covid-19

VOV.VN -Phần 9 của bom tấn tốc độ "Fast & Furious" dự kiến khởi chiếu vào tháng 5/2020 nhưng vì diễn biến khó lường của dịch Covid-19, phim đã lùi đến 2/4/2021.

Vượng Râu kể về góc khuất của đời nghệ sĩ “Sau cánh màn nhung“

VOV.VN - Tối 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra chương trình ghi hình Tết Vạn Lộc với chủ đề Sau cánh màn nhung.

Tin cùng chuyên mục