Ám ảnh với cảnh Jun Vũ bất động như một bóng ma trong “Người bất tử“

VOV.VN - "Người bất tử" bất ngờ dành tặng khán giả một món quà nhân dịp Halloween với trích đoạn clip nhá hàng một số cảnh quay rùng rợn và giật mình.

Những khán giả chưa xem phim có thể cảm nhận được một sự “mệt tim” không hề nhẹ khi bị cuốn theo câu chuyện khám phá lời nguyền đen tối về thuật bất tử của phim: từ những cái chết đột ngột và khó hiểu, bí kíp “nuôi ngải” bằng máu tươi, cho đến một buổi hiến tế kỳ quái...
Không chỉ gây ấn tượng với hình ảnh ca nương đẹp thuần khiệt, Jun Vũ còn khiến khán giả tò mò với tạo hình có phần “ma quái” của mình.
Trong loạt ảnh mới về nhân vật Liên vừa được hé lộ, dù chỉ để mặt mộc và buông mái tóc dài đen, vẻ đẹp mong manh như sương khói có phần khiến khán giả ớn lạnh. 
Có vẻ như, Liên sẽ có một số phận vô cùng đặc biệt trong câu chuyện tâm linh của phim, chứ không chỉ bó hẹp cuộc đời trong những buổi ca hát ả đào..
Trong một phân cảnh khác, vẻ đẹp ma mị của Liên còn gây ám ảnh khi cô đứng lặng bên bờ biển với gương mặt vô hồn, không để ý đến sự xuất hiện của Madam Nhung từ phía sau.
Trước đó, Jun Vũ trong "Người bất tử" khiến khán giả phải xiêu lòng với vẻ đẹp mong manh của một ca nương ả đào, có đường tình duyên không hề êm ả.
Liên (Jun Vũ) xuất thân là một ca nương ả đào. Ngoại hình thanh tú, tâm hồn nhạy cảm, cùng giọng ca đầy tự tình, Liên trở thành bóng hồng khiến bao người say đắm. 
Sống trong môi trường ca kỹ nhiều thị phi, nhưng Liên vẫn giữ được phẩm chất trong sáng.
Đối với Hùng (Quách Ngọc Ngoan), Liên không chỉ là mối tình đầu chân thành, cô còn là “báu vật” vô giá mà Hùng muốn “chiếm hữu vĩnh viễn”. 
Mọi hành động sai trái của Hùng đều xuất phát từ tình yêu anh dành cho Liên.

Viết bình luận

Tin liên quan

Jun Vũ đẹp mong manh với tạo hình ca nương trong “Người bất tử“

VOV.VN - Jun Vũ trong "Người bất tử" khiến khán giả phải xiêu lòng với vẻ đẹp mong manh của một ca nương ả đào, có đường tình duyên không hề êm ả. 

Ám ảnh với nghi lễ hiến tế lạ lùng và ma quái trong “Người bất tử“

VOV.VN - Một trong những bối cảnh đòi hỏi nhiều tâm sức nhất của đoàn làm phim là nghi thức thầy Ninh dùng bùa phép khiến Hùng trở thành bất tử.

Tin cùng chuyên mục