Bộ phim phản diện được chờ đợi nhất 2019 “Joker” tung trailer thứ 2

VOV.VN -  4 tháng sau trailer đầu tiên, Warner Bros đã tung trailer thứ hai của "Joker" - bộ phim về một trong những kẻ phản diện ấn tượng nhất trong "Batman".

"Joker" là phim riêng lẻ, không hề có sự kết nối với vũ trụ siêu anh hùng của DC (gọi tắt là DCEU) với các bộ phim như "Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý" (2015), "Wonder Woman" (2016), "Justice League/Liên minh công lý" (2017) hay "Aquaman" (2018). Nhưng không vì thế mà phim mất đi sức hút với khán giả toàn cầu.

Chính sự độc lập này giúp cho nhà làm phim thỏa sức sáng tạo mà không chịu bất cứ ràng buộc về nội dung hay các tuyến nhân vật đã được tạo ra từ trước. Hơn hết, những hình ảnh, trailer đầu tiên cũng làm hài lòng các fans cứng với nội dung tăm tối, màu phim đặc trưng và nội dung giàu tầng nghĩa đầy ám ảnh, đúng “chất” phim siêu anh hùng nổi tiếng của DC. 

"Joker" - nhân vật phản diện ấn tượng nhất trong "Batman".

Trailer mới ra mắt cũng phần nào hé lộ quá khứ của ác nhân Joker. Ban ngày hắn đeo mặt nạ hề xiếc hoạt náo trên đường phố, ban đêm trở thành diễn viên tấu hài tại quán cafe và trên sóng truyền hình. Cuộc sống tăm tối và thối nát nơi Gotham biến hắn thành một gã hề thảm hại, đẩy hắn xuống tận cùng của nỗi tuyệt vọng.

Từ một kẻ thảm hại, tầm thường tới mức đáng thương mang tên Arthur Fleck, hắn từng bước ngoi lên thành "Hoàng tử Hề" của đế chế tội phạm thành phố Gotham.

Nam diễn viên thủ vai Joker - Joaquin Phoenix đã từng nhận tới 3 đề cử Oscar trong sự nghiệp với "Gladiator" (2000) ở hạng mục Nam phụ, "Walk the Line" (2005) và "The Master" (2012) đều ở hạng mục Nam chính.

Chỉ trong hơn 2 phút trailer, Phoenix khiến người hâm mộ tán dương không ngớt với biểu cảm đa dạng, lối diễn ma mị, ánh ảnh ngay cả khi chưa đắp lên mặt lớp trang điểm kinh dị. 

Joker được dự kiến ra mắt vào ngày 4/10/2019 trên toàn thế giới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hậu trường siêu phẩm kinh dị ăn khách phòng vé Địa đạo cá sâu tử thần

VOV.VN - Địa đạo cá sấu tử thần lấy bối cảnh vùng biển Florida đầy nắng gió và bão tố của nước Mỹ. Tuy nhiên, bộ phim lại được thực hiện ở Serbia.

“Hoàng tử tội ác” Joker tái xuất đầy ám ảnh trong phiên bản 2019

VOV.VN -Joker, nhân vật phản diện đình đám nhất của DC đã chính thức trở lại với một diện mạo mới do nam tài tử Joaquin Phoenix thể hiện trong bộ phim cùng tên.

Bài học thấm thía từ các nhân vật trong phim hoạt hình Angry Bird 2

VOV.VN -  Angry Birds 2 là một bộ phim mà phía sau từng nhân vật ẩn chứa những bài học đắt giá.

Tin cùng chuyên mục