Bom tấn Kong Skull Island phá vỡ hàng loạt kỷ lục phòng vé Việt

Bom tấn “Kong: Skull Island” phá vỡ hàng loạt kỷ lục phòng vé Việt

VOV.VN -Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Kong: Skull Island” cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua.

Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, “Kong: Skull Island” đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD).

Bộ phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là “Fast & Furious 7” đến 52%. “Kong” cũng là bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất, có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất và là cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất.

bom tan kong skull island pha vo hang loat ky luc phong ve viet hinh 1
“Kong: Skull Island” đang đại náo phòng vé Việt.

Theo thống kê của cụm rạp CGV, ước tính có gần 700.000 lượt người xem “Kong: Skull Island”, khiến cho phim lập kỷ lục có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay.

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam.

bom tan kong skull island pha vo hang loat ky luc phong ve viet hinh 2
Khán giả xếp hàng chờ mua vé xem "Kong" trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Kong: Skull Island” cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close