Bom tấn “Peninsula” cán mốc doanh thu khủng, thống trị phòng vé châu Á

Bom tấn “Peninsula” cán mốc doanh thu khủng, thống trị phòng vé châu Á

VOV.VN -Bom tấn "Train to Busan 2: Peninsula" lập kỷ lục với doanh thu vượt mốc 20 triệu USD sau 5 ngày công chiếu toàn cầu.

Phần hậu truyện của bom tấn xác sống nổi tiếng "Train to Busan" (tựa Việt: Chuyến tàu sinh tử) chính thức công chiếu vào cuối tuần qua đã thu hút đông đảo khán giả đến rạp sau thời gian giãn cách xã hội. Phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại các phòng vé châu Á. 

bom tan "peninsula" can moc doanh thu khung, thong tri phong ve chau a hinh 1
Phần hậu truyện của "Train to Busan" là "Peninsula" nhanh chóng thống lĩnh doanh thu phòng vé châu Á.  

Theo thống kê từ trang Deadline, tính đến ngày 19/7, phim đã thu về 20.82 triệu USD tại năm thị trường châu Á là Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Malaysia và Singapore. 

Sau 5 ngày ra mắt, "Peninsula" đã thu về 13.2 triệu USD tại thị trường trong nước. Ở Đài Loan, bom tấn xác sống có sự góp mặt của nam tài tử Kang Dong Won có doanh thu 4.7 triệu USD với số lượng vé bán ra khoảng 2300 - 2400 vé mỗi ngày. Còn ở Việt Nam, "Peninsula" cán mốc 1.17 triệu USD trong cuối tuần vừa qua với những suất chiếu sớm. Ở hai nước Singapore và Malaysia, phim cũng nhanh chóng dẫn đầu phòng vé với thành tích nổi bật là 795.000 USD và 955.000 USD.

bom tan "peninsula" can moc doanh thu khung, thong tri phong ve chau a hinh 2
Phim có sự góp mặt của nam tài tử Kang Dong Won.

Đây là những con số ấn tượng của một bộ phim chiếu rạp sau thời gian ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19. Nhiều chuyên gia nhận định "Peninsula" là cú hích cần thiết để tạo lập lại thói quen đến rạp của khán giả. 

Bom tấn Hàn Quốc sẽ được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2020 và dự kiến sẽ ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 7/8. Phim sẽ được công chiếu tại một số quốc gia khác trong tuần tới là Thái Lan, Đan Mạch, Thuỵ Điển,.../. 

Theo: Deadline

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close