Các thành viên phim “Yong Pal” sắp tới Việt Nam

Các thành viên phim "Yong Pal" được đài SBS tặng một chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng

Sports Chosun cho biết diễn viên chính cùng thành viên chủ chốt của phim truyền hình Yong Pal có kế hoạch đến thành phố biển Việt Nam vào đầu tháng 10 và dự tính lưu lại năm ngày.

Chuyến đi là món quà đài truyền hình SBS tặng cho đoàn phim, vì từ khi lên sóng, Yong Pal luôn đạt tỷ lệ người xem cao, mang lại cho nhà đài doanh thu quảng cáo như kỳ vọng.

cac thanh vien phim yong pal sap toi viet nam hinh 1
Kim Tae Hee và tài tử Joo Won.

Yong Pal sẽ chiếu tập cuối vào ngày 1/10. Phim kể câu chuyện bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won đóng) cứu sống Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) - người thừa kế bị anh trai hãm hại đến mức hôn mê nhiều năm liền. Kịch bản mới mẻ cùng diễn xuất của dàn diễn viên là điểm sáng của tác phẩm.

Kim Tae Hee chưa xác nhận có cùng đoàn làm phim tới Đà Nẵng. Người đẹp từng đến Việt Nam vào năm 2012, để quảng bá phim Nàng công chúa của tôi.

Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ Hàn chọn Đà Nẵng, Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh thời trang, trong đó có Hoa hậu Honey Lee, Won Bin, So Ji Sub, Shin Min Ah, Kim Sa Rang.../.

Theo Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x