“Captain America” phần 2 mở màn loạt phim bom tấn hè 2014

VOV.VN - Phần hai được Marvel đầu tư kinh phí sản xuất lên tới 170 triệu USD và dự kiến ra mắt tại Việt Nam ngày 4/4 tới.

Được phát hành năm 2011 với tựa đề “Captain America: The First Avenger”, phần 1 của bộ phim đã thu về doanh thu hơn 370 triệu USD. Tiếp nối thành công này, tháng 4/2014, hãng Marvel tiếp tục cho ra mắt phần 2 của phim với tựa đề “Captain America: The Winter Soldier” (tạm dịch “Captain America: Chiến binh mùa đông).

Phần 2 của phim sẽ là bối cảnh New York sau 2 năm xảy ra cuộc chiến nảy lửa trong bộ phim “The Avengers” và siêu anh hùng Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) trở lại với cuộc sống lặng lẽ, cố gắng hòa nhập với thế giới hiện đại.

"captain america" phan 2 mo man loat phim bom tan he 2014 hinh 1
Poster phim

Tuy nhiên, khi một thành viên trong tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve Rogers không thể khoanh tay đứng nhìn trước một loạt âm mưu đe dọa đến sự tồn vong của thế giới. Các anh hùng trong phim sẽ lại một lần nữa phải sát cánh cùng nhau để phá vỡ âm mưu đen tối và đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm có tên Winter Soldier.

Ra mắt vào đầu tháng 4/2014, “Captain America: The Winter Soldier” trở thành bom tấn mở màn cho mùa phim hè 2014. Phần hai được Marvel đầu tư kinh phí sản xuất lên tới 170 triệu USD. Những trailer đầu tiên cho thấy kỹ xảo của phim ở phần này sẽ hơn hẳn phần trước.


Đồng đạo diễn Joe Russo chia sẻ: “Tập phim đầu tiên thiết lập những nhân vật anh hùng và tập phim thứ hai đặt các anh hùng vào trận chiến. Tập phim này mạnh mẽ hơn nhiều so với bất cứ phim nào của Marvel tính đến nay và chúng tôi thật sự muốn làm điều gì đó khác biệt…”.

Phim do Joe Russo làm đạo diễn và có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie…/.

Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage