Câu chuyện tình đầy trăn trở và da diết của Alicia Vikander&James McAvoy

VOV.VN - "Giữa những đại dương" là một bản tình ca đầy lãng mạn đưa người xem tới với hai thế giới hoàn toàn đối lập của bộ đôi Danielle Flinders-James More.

Giữa những đại dương được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Submergence” – một câu chuyện với những tình tiết và ngã rẽ phức tạp của tác giả J.M. Ledgard. Từng là một nhà báo chuyên viết bài về mảng xã hội và chính trị ở khu vực Châu Phi cho tạp chí The Economist, Ledgard đã lấy chính những kinh nghiệm mà bản thân mình tích luỹ được trong suốt quãng thời gian sống và làm việc tại Somallia để làm cảm hứng sáng tác nên cuốn truyện này.

cau chuyen tinh day tran tro va da diet cua alicia vikander james mcavoy hinh 1
Mở đầu bộ phim là những phân cảnh về tình yêu chớm nở của cặp đôi James và Danny.

Bộ phim là một bản tình ca đầy lãng mạn dẫn dắt người xem tới với hai thế giới hoàn toàn đối lập của bộ đôi Danielle Flinders (Alicia Vikander) và James More (James McAvoy). Tình cờ gặp nhau tại một khách sạn nằm ở Normandy xa xôi khi đều đang chuẩn bị bắt tay vào một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm, Danielle và James đã phải lòng nhau một cách rất tự nhiên, và dù tình yêu chớm nở là điều mà họ không hề ngờ tới, cả hai nhanh chóng nhận ra người kia chính là một nửa đích thực của cuộc đời mình.

cau chuyen tinh day tran tro va da diet cua alicia vikander james mcavoy hinh 2
Nhưng rồi họ nhanh chóng phải đối mặt với sự xa cách.

Trong phim, James là một mật vụ đang làm việc cho Cục tình báo Anh quốc. Anh đang trong quá trình thực thi một nhiệm vụ ở Somallia để lần ra dấu vết của những kẻ đánh bom liều chết đang âm mưu xâm nhập vào Châu Âu. Trong khi đó Danielle ‘Danny’ Flinders là một nhà khoa học đang miệt mài với dự án lặn sâu hàng ngàn mét xuống đáy biển để thu thập những tư liệu phục vụ cho nghiên cứu của cô về nguồn gốc của sự sống trên hành tinh của chúng ta.

Và rồi họ phải cách xa nhau. James đã bị bắt giam và tra tấn dã man bởi những kẻ Thánh chiến Hồi giáo và anh không có cách nào để liên lạc với Danielle. Về phía Danielle, cô cũng đã phải lặn sâu xuống đáy đại dương trong tình cảnh không hề biết James còn sống hay đã chết…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong những hoàn cảnh tuyệt vọng, hồi ức về những tháng ngày bên nhau là động lực để họ tồn tại, để họ tiếp tục đấu tranh để sống và gặp lại nhau. Và liệu câu chuyện tình yêu có một kết thúc đẹp? Liệu họ có trở lại bên nhau?

Giữa những đại dương khởi chiếu từ ngày 23/3/2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Quái thú” của Tổng thống Donald Trump chạy về trung tâm Hà Nội
VOV.VN -"Quái thú" (The Beast) của Tổng thống Trump cùng đoàn xe phục vụ đã đáp xuống sân bay Nội Bài và chạy về trung tâm Hà Nội sáng 23/2.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds