“Chàng vợ của em” cán mốc 1 triệu lượt xem cùng doanh thu 70 tỷ đồng

VOV.VN - "Chàng vợ của em" vừa đạt cột mốc mới với 1 triệu lượt khán giả đến rạp xem, đồng thời thu về 70 tỷ đồng sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ.

PC_Article_AfterShare_1

Bước sang tuần khởi chiếu thứ 2, "Chàng vợ của em" tiếp tục là bộ phim có lượng đặt vé cao nhất, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 2/9. Tính đến hết ngày 3/9, sau 11 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim đã bán được 1 triệu vé, đạt doanh thu 70 tỷ đồng.

chang vo cua em can moc 1 trieu luot xem cung doanh thu 70 ty dong hinh 1

Cuối tuần vừa qua, buổi mini show nhạc phim "Chàng vợ của em" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Không chỉ được thưởng thức những ca khúc nhạc phim ngọt ngào, khán giả còn có một buổi tối thực sự đặc biệt khi được trực tiếp giao lưu với ekip bộ phim gồm đạo diễn Charlie Nguyễn cùng các diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Thanh Trúc, Tuyết Anh…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Charlie Nguyễn và ekip đã mang tới bộ phim khiến họ cười "thả ga", để rồi phải suy nghĩ rất nhiều về những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày.

Chính thức khởi chiếu từ ngày 24/8, "Chàng vợ của em" không chỉ là bộ phim giải trí, mà còn đưa khán giả trở về với những giá trị thân quen nhưng vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống. Phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds