Phía trước là bầu trời: Cuộc hội ngộ của dàn diễn viên phim Phía trước là bầu trời

Cuộc hội ngộ bất ngờ của dàn diễn viên phim "Phía trước là bầu trời"

Chương trình Cuộc sống thường ngày trên VTV1 đã giúp khán giả có cuộc tái ngộ đáng nhớ với dàn diễn viên của phim "Phía trước là bầu trời".

Lên sóng năm 2001, Phía trước là bầu trời có thể nói là một trong những bộ phim làm về đề tài sinh viên thành công nhất. Sau khi phim phát sóng, phim đã nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt từ khán giả nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nhiều khán giả còn không ngần ngại khẳng định, Phía trước là bầu trời là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất, xem đi xem lại mà không thấy chán.

 phia truoc la bau troi: cuoc hoi ngo cua dan dien vien phim phia truoc la bau troi hinh 1 Cuộc hội ngộ của dàn viên viên phim Phía trước là bầu trời trên trường quay Cuộc sống thường ngày

Phim thuyết phục người xem bởi sự chân thực của câu chuyện, nét hài hước dí dỏm trong tình tiết và diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã kể câu chuyện về cuộc sống sinh viên một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và vô cùng có duyên. Sau Phía trước là bầu trời, nhiều bộ phim về đề tài này đã lên sóng, nhưng ấn tượng về Nguyệt, Trà “cave”, Nam, Thương, Nhung... vẫn không phai mờ trong ký ức của khán giả.

Có lẽ chính vì thế, chương trình Cuộc sống thường ngày, sau 13 năm, đã quyết định đem đến một cuộc tái ngộ đầy bất ngờ cho khán giả và cả chính những người trong cuộc.

Cuộc hội ngộ bất ngờ sau 13 năm

Sự xuất hiện của Thành Vinh, nhân vật “hot” của Đường lên đỉnh Olympia trên trường quay Cuộc sống thường ngày là bất ngờ lớn không chỉ với khán giả mà chính với bạn diễn của anh – diễn viên Kiều Thanh trong vai Trà “cave”.

phia truoc la bau troi: cuoc hoi ngo cua dan dien vien phim phia truoc la bau troi hinh 2 Kiều Thanh và Thành Vinh đã cuộc gặp gỡ nhiều bất ngờ sau hơn 10 năm.

Kiều Thanh cho biết, hai chị em đã mất liên lạc gần 10 năm, sau vài lần giao lưu khi phim lên sóng, và trong trí nhớ của nữ diễn viên xinh đẹp, Nam vẫn là cậu sinh viên hồn nhiên trong sáng như trong Phía trước là bầu trời.

Trong khi đó, trong một lần hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình sau khi học tập và làm việc tại Australia, Thành Vinh cho biết, anh đã gặp phải nhiều khó khăn khi lần đầu tiên “tay ngang” tham gia phim. “Cảnh khóc sau khi Nam ăn cắp xe đạp và gặp chị Thương, chị cả của xóm trọ khiến tôi gặp nhiều khó khăn vì chưa từng khóc trong tình huống tương tự như thế. Giải pháp của đạo diễn Đỗ Thanh Hải là dùng... thuốc nhỏ mắt”, Thành Vinh nhớ lại.

Hiện Thành Vinh đang làm giảng viên tại một trường Đại học ở Australia. Gia đình nhỏ của anh đã có hai thành viên nhí 4 và 2 tuổi.

Ngoài hai diễn viên, cuộc hội ngộ trên trường quay Cuộc sống thường ngày còn có sự xuất hiện của ca sỹ Trần Thu Hà. Ca khúc chủ đề “Lời chưa nói” qua tiếng hát của chị trên trường quay sau nhiều năm vẫn khiến khán giả xúc động./.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ cuộc gặp gỡ này qua video dưới đây:

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close