Đạo diễn Khải Hưng chuyển hướng làm biên tập trong phim mới

Đạo diễn Khải Hưng “chuyển hướng” làm biên tập trong phim mới

VOV.VN - Trong bộ phim “Nơi ẩn nấp bình yên" sắp phát sóng trên truyền hình, NSND Khải Hưng không tham gia với vai trò đạo diễn quen thuộc mà là biên tập.

Sau bộ phim “Hợp đồng hôn nhân”, khán giả truyền hình tiếp tục gặp lại dấu ấn của NSND Khải Hưng trong 27 tập phim “Nơi ẩn nấp bình yên”. Trong phim này, ông không chỉ là nhà đầu tư mà còn đảm nhiệm vai trò biên tập, “nhường” công việc đạo diễn quen thuộc cho học trò của mình là đạo diễn trẻ Nguyễn Đức Hiếu.

Bên cạnh đó, điều khác cũng rất đáng chú ý ở "Nơi ẩn ấp bình yên" là bộ phim này lên sóng sau khi đã đóng máy 4 năm. Chia sẻ về điều này, đạo diễn Khải Hưng cho biết, dù khoảng cách thời gian khi phim đóng máy và lúc lên sóng khá dài nhưng tính thời sự của phim thì không bị mất đi.

dao dien khai hung chuyen huong lam bien tap trong phim moi hinh 1
Đạo diễn và dàn diễn viên phim "Nơi ẩn nấp bình yên" xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim diễn ra chiều 6/3 tại Hà Nội.

Đạo diễn Khải Hưng cho biết thêm, bộ phim ẩn chứa giá trị nhân văn, với thông điệp về tình mẫu tử. Dù rất giận nhưng người mẹ luôn lo toan, sắp xếp hạnh phúc cho cuộc đời các con của mình. Trong cuộc đời đầy những biến động, sau những bon chen, giành giật, nơi bình yên nhất của mỗi con người chính là lòng mẹ.

Nơi ẩn nấp bình yên - chuyện phim kể về cuộc đời đầy sóng gió, phấn đấu vì sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm pức tạp giữa hai anh em ruột Duy Thành (diễn viên Hồng Minh đóng), Duy Trung (diễn viên Mạnh Trường) với cô em gái nuôi Nguyệt Cầm (diễn viên Thùy Dương).

Bố mất sớm, Duy Thành là anh cả phải thay cha lao động để giúp đỡ gia đình và duy trì nghề gốm truyền thống. Từ khi còn bé, anh đã là một thợ gốm giỏi. Duy Trung và Nguyệt Cầm được mẹ và anh trai chăm sóc tốt, học hành chu đáo. Duy Trung học ngành y, còn Nguyệt Cầm học thiết kế đồ họa trên thành phố. Nguyệt Cầm quyết tâm sau khi tốt nghiệp sẽ quay về làng cùng với Thành tiếp tục phát triển nghề gia truyền của cha mẹ nuôi bởi ngoài tình yêu với nghề gốm sứ còn là tình cảm với người anh nuôi Duy Thành.

dao dien khai hung chuyen huong lam bien tap trong phim moi hinh 2
Diễn viên Hồng Minh và Mạnh Trường trong phim

Duy Trung yêu Nguyệt Cầm dù biết cô và anh trai mình đã có tình cảm với nhau. Một lần, do thiếu kiềm chế Trung đã chiếm đoạt Nguyệt Cầm một cách thô bạo. Chuyện xảy ra chỉ bà Hạnh (nghệ sĩ Ngọc Lan đóng) - người mẹ biết rõ, bà vô cùng giận Trung, thương xót cô con gái nuôi và Thành. Để giữ danh dự, gia đình và tình anh em, bà đề nghị Nguyệt Cầm và Trung làm đám cưới, hứa giữ kín câu chuyện cho đến lúc chết. Như vậy, Nguyệt Cầm vẫn là con dâu bà, là vợ Trung, bà tin rằng cô sẽ được chăm sóc tốt bởi Trung thực sự yêu cô. Còn Thành, bà mong anh cũng sẽ dần nguôi ngoai theo thời gian.

Sau gần chục năm, lúc này, Duy Trung đã là trưởng khoa của bệnh viện, còn Nguyệt Cầm là trưởng phòng Mỹ thuật của công ty  gốm sứ nổi tiếng, cả hai đều thành đạt, giàu có và có vẻ hạnh phúc. Yên tâm khi thời gian đã xóa mờ mọi chuyện, bà Hạnh quyết định gọi Duy Thành lên thành phố ở với bà. Sự xuất hiện của Thành khiến quan hệ giữa ba người: Thành, Trung và Nguyệt Cầm trở nên phức tạp và một lần nữa giông tố lại xảy ra...

dao dien khai hung chuyen huong lam bien tap trong phim moi hinh 3
Diễn viên Mạnh Trường và Thùy Dương

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi và nhiều kinh nghiệm được khán giá yêu mến, cùng với đó là những hình ảnh đẹp, lãng mạn, góc quay sáng tạo và âm nhạc sâu lắng, “Nơi ẩn nấp bình yên” hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng, cảm xúc đẹp trong lòng khán giả. Phim sẽ được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 21/3/2017./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close