Diễn viên Chu Hùng trở lại đóng vai xã hội đen trong phim “Xích lang“

VOV.VN - Phim "Xích lang" có sự tham gia của Chu Hùng, Phú Thăng, Nguyễn Hải... gồm 10 tập sẽ được phát hành trên Youtube. 

Phim chiếu mạng (web drama) “Xích lang (Chạm mặt giang hồ 2)” do Minh Tít làm Giám đốc sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Nguyễn Hải, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Minh Nguyệt, Chu Hùng, Quang Minh... gồm 10 tập. 

“Xích lang” xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ. Trải qua nhiều khó khăn, sóng gió của cuộc đời, những người anh em giang hồ tìm kiếm sự thành công, trở thành những người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử, tình cha con cũng được làm nổi bật lên trong phim.

 

Cụ thể, sau cái chết của Ông Trùm (NSND Nguyễn Hải), ba thế lực như Phú Lê, Thúy Kiều và Thắng Mắt Mèo (Chu Hùng) bắt đầu tranh giành, đấu đá lẫn nhau.

Để đạt được mục đích thế chỗ của Ông Trùm một cách nhanh nhất, Thắng Mắt Mèo liên tục cài cắm người của mình sang hai phe kia để khai thác thông tin, sử dụng những thủ đoạn bỉ ổi khiến phe Phú Lê và phe Thúy Kiều mâu thuẫn rồi tự triệt tiêu lẫn nhau.

Khi kế hoạch của Thắng Mắt Mèo bị phá vỡ, tất cả anh em đổ xô tìm hắn để trả thù cho Ông Trùm đã khuất. Trong lúc giao tranh, Thắng Mắt Mèo nổ súng bắn Phú Lê nhưng người chịu phát đạn ấy lại là Thúy Kiều. Cô chết, Phú Lê ôm cô trong nỗi đau khổ tận cùng vì ngày xưa hai người họ đã từng yêu nhau.

Đến phút cuối, Thắng Mắt Mèo nhận quả báo khi Minh Tít - một tay sai đắc lực lại là một cảnh sát ngầm âm thầm bên mình trong suốt quãng thời gian qua, bắt giữ.

Bộ phim là cuộc đấu trí gay cấn giữa các chiến sĩ công an và các băng đảng xã hội. Cuối cùng, những kẻ phạm tội sẽ chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật. 

Chu Hùng vào vai Thắng Mắt Mèo.

Diễn viên Minh Tít, nhà sản xuất và cũng là người viết kịch bản cho bộ phim chia sẻ: "Dù là phim chiếu mạng về đề tài giang hồ nhưng ekip vẫn rất chỉn chu về nội dung, hạn chế những cảnh bạo lực, không có cảnh nóng. Chúng tôi hy vọng "Xích lang" sẽ là một món ăn tinh thần vừa có tính giải trí những cũng mang tính nhân văn và tính giáo dục cao".

Trong phim, nghệ sĩ Chu Hùng vào vai Thắng Mắt Mèo. Nổi tiếng với những vai xã hội đen như Bắc Đại Bàng (Cảnh sát hình sự), Thế "chột" (Người phán xử), lần trở lại này của Chu Hùng cũng là một điều đảm bảo sự thành công cho bộ phim.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt giới thiệu "Xích lang", nghệ sĩ Chu Hùng cho biết: "Tôi đã từng vào vai xã hội đen trong nhiều bộ phim lớn, lần này là phim chiếu mạng. Lý do tôi nhận lời tham dự bộ phim vì "Xích lang" có một thông điệp xã hội ý nghĩa. Tôi muốn mọi người đều cảm nhận nó". 

NSƯT Phú Thăng cũng tin bộ phim sẽ được khán giả đón nhận bởi yếu tố giải trí và những sự chân thực trong cuộc sống được đưa vào phim.

"Xích lang (Chạm mặt giang hồ 2)" sẽ được phát hành trên Youtube từ ngày 25/11./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Căn nhà 125 triệu đồng/m2 của diễn viên chuyên đóng "đầu gấu" Chu Hùng

VOV.VN - Nằm tại khu phố sầm uất bậc nhất Hà Nội, căn nhà của diễn viên gạo cội chuyên đóng "đầu gấu" Chu Hùng khiến nhiều người mơ ước.

Diễn viên Chu Hùng: Hoàng Dũng không thể đóng Thế 'chột' hay bằng tôi

VOV.VN -Nếu được mời vào vai Phan Quân, Chu Hùng cho biết ông không làm được. Ngược lại, ông cho rằng NSND Hoàng Dũng không thể đóng Thế "chột" hay bằng mình.

Gia đình nghệ sĩ Chu Hùng được cấp nước trở lại

VOV.VN - Chia sẻ với phóng viên VOV.VN chiều 19/7, nghệ sĩ Chu Hùng cho biết, công ty nước sạch Hà Nội đã cấp nước lại cho gia đình ông.

Tin cùng chuyên mục