Gia đình nghệ sĩ Chu Hùng được cấp nước trở lại

VOV.VN - Chia sẻ với phóng viên VOV.VN chiều 19/7, nghệ sĩ Chu Hùng cho biết, công ty nước sạch Hà Nội đã cấp nước lại cho gia đình ông.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nghệ sĩ Chu Hùng - người đóng vai Thế "chột" trong phim "Người phán xử" đã chia sẻ đoạn video "kêu cứu" mọi người giúp đỡ vì gia đình ông bị cắt điện nước suốt mấy năm qua. 

nha the chot chu hung duoc cap nuoc tro lai sau loi keu cuu hinh 1
Diễn viên Chu Hùng - vai Thế "chột" trong phim "Người phán xử".
Theo đó, trong đoạn video, nghệ sĩ Chu Hùng bày tỏ, đây là vấn đề mà ông không tự mình giải quyết được, vì quá bức xúc cho nên ông mới đưa lên mạng xã hội.

Cuộc sống gia đình ông bị đảo lộn khi phải dùng nhờ điện và nước của hàng xóm. Cách đây một năm, phường đã cấp điện trở lại nhưng nước thì không biết đến khi nào. 

Chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Chu Hùng khẳng định gia đình ông không làm điều gì trái pháp luật đến mức bị cắt điện, nước. Trong khi đó, những người dân xung quanh nhà Chu Hùng cũng cho biết, việc cắt điện, nước là do ông xây dựng không xin phép UBND Phường.

Liên hệ với nghệ sĩ Chu Hùng chiều 19/7, ông chia sẻ với phóng viên VOV.VN rằng ngay từ khi ông đăng tải đoạn video "kêu cứu" trên Facebook, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí và dư luận. Công ty nước sạch Hai bà Trưng đã cấp lại nước cho gia đình ông. "Họ đang thi công lại đường ống nước", nghệ sĩ Chu Hùng cho biết.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Chu Hùng cũng đã đăng tải một video lên Facebook, thông báo về việc gia đình đã được cấp nước sinh hoạt. 

Ông thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng, chính quyền địa phương, các cơ quan báo chí và công ty cấp nước sạch Hai bà Trưng đã quan tâm và xử lý kịp thời nguyện vọng của gia đình.

Đồng thời, nghệ sĩ Chu Hùng cũng xin lỗi về việc trong video ngày hôm qua, lúc tâm trạng bức xúc, rối loạn, ông đã có một số lời nói khiến mọi người hiểu lầm, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc đưa tin.

Được biết, hiện tại, nghệ sĩ Chu Hùng đang sống cùng vợ là nghệ sĩ Kim Thu, vợ chồng người con trai cả (với vợ đầu tiên) và cháu nội cùng người con trai thứ tại căn nhà trên phố Phùng Khắc Khoan. phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội./.

Phương Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x