Sự đối đầu giữa 2 thế hệ trong Once upon a time in Hollywood

Đối đầu giữa 2 thế hệ trong “Once upon a time in…Hollywood“

VOV.VN - "Once upon a time in… Hollywood" là tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích điện ảnh và Quentin Tarantino nói riêng.

Được ví như bức thư tình viết bằng kí ức gửi đến, Once Upon a Time in… Hollywood (Chuyện Ngày Xưa Ở… Hollywood) chính là tác phẩm không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 nói chung và Quentin Tarantino nói riêng. Mới đây, tác phẩm đã tung ra trailer thứ ba hé lộ sự đối đầu giữa hai thế hệ ở kinh đô điện ảnh vào những ngày vàng son cuối cùng của thập niên 1960.

Trong 3 đoạn clip kéo dài hơn một phút vừa ra mắt, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự đối chọi giữa hai thế hệ diễn viên ở Hollywood lúc bấy giờ. Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) là một ngôi sao hành động kiểu cũ với vô số vai diễn ấn tượng. Tên tuổi anh chàng gắn liền với loạt phim truyền hình viễn Tây Bounty Law cùng nhiều tác phẩm hành động nhuốm màu bạo lực của thập niên 1960. 

Rick Dalton là đại diện cho thế hệ diễn viên thực lực dần đi vào quên lãng. Đó là thời kì hoàng kim khi Hollywood vẫn chuộng lối làm phim chân thật với nhiều pha hành động nguy hiểm ngay trên trường quay. Do đó mà Rick phải cần đến anh bạn thân kiêm đóng thế Cliff Booth (Brad Pitt) để “chia sẻ gánh nặng” tại phim trường. 

su doi dau giua 2 the he trong once upon a time in hollywood hinh 1
 

Cliff Booth cũng khác biệt so với những diễn viên đóng thế mới khi đánh thắng cả Lý Tiểu Long. Trong khi đó, Sharon Tate (Margot Robbie) là đại diện cho lớp diễn viên thế hệ mới chỉ chú ý đến ngoại hình. Cô nàng trở nên nổi tiếng khắp nơi chỉ nhờ những vai diễn ngốc nghếch trong những bộ phim hài thiếu chiều sâu. Song, chính loạt tác phẩm này lại là làm sóng mới mẻ khiến Rick và Cliff, hay Hollywood kiểu cũ, dần trở thành kẻ hết thời.

Ngoài ra, đoạn trailer phim cũng mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về vụ án mạng gia đình Manson gây chấn động thế giới lúc bấy giờ với sự xuất hiện của chủ mưu Charles Manson (Damon Herriman). Ngoài đời thực, Sharon Tate cùng vài người bạn đã bị thảm sát tại nhà riêng bởi Charles Manson và đồng bọn. Chuyện Ngày Xưa Ở…Hollywood không đơn thuần chỉ là một tác phẩm về kinh đô điện ảnh mà còn tái hiện sự kiện kinh hoàng trên dưới con mắt của Quentin Tarantino.

Chuyện Ngày Xưa Ở…Hollywood dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/8/2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close