Brad Pitt cắt giảm lịch làm việc để đến thăm các con sau khi ly hôn

Brad Pitt cắt giảm lịch làm việc để đến thăm các con sau khi ly hôn

VOV.VN - Theo một nguồn tin, Brad Pitt sẽ tới thăm các con thường xuyên tại New Mexico, nơi mà vợ cũ Angelina Jolie đang đóng phim tại đây.

Theo một nguồn tin mới nhất, Brad Pitt cho biết, anh sẽ tới thăm các con thường xuyên tại New Mexico - nơi mà vợ cũ Angelina Jolie đang đóng phim tại đây. Tuy nhiên, anh đã phải cắt giảm khối lượng công việc của mình để có thể dành nhiều thời gian hơn để ở bên các con.

Kể từ sau khi ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt đã không có nhiều cơ hội gặp các con, nhất là khi chúng chuyển đến Tây Nam Hoa Kỳ cùng với mẹ.

brad pitt cat giam lich lam viec de den tham cac con sau khi ly hon hinh 1
Brad Pitt cắt giảm lịch làm việc để được ở gần các con trong mùa hè này.

Một người thân với Brad Pitt chia sẻ rằng, các con của nam tài tử đã trở lại Los Angeles một vài lần kể từ khi chuyển đến New Mexico. Lần nào về nhà ở California, chúng cũng đều đến thăm bố.

Brad Pitt hiện đang mong chờ được ở bên các con vài ngày ở New Mexico vào mùa hè năm nay. Nam diễn viên cũng đã giảm bớt lịch làm việc của mình để có thể rảnh rỗi tới thăm con. Và điều này khiến cho đám trẻ cảm thấy rất vui.

brad pitt cat giam lich lam viec de den tham cac con sau khi ly hon hinh 2

Sau khi bắt đầu hẹn hò từ năm 2005, Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn vào năm 2014 trong một hôn lễ được tổ chức riêng tư ở Pháp. Hai người có sáu người con, trong đó có ba con đẻ và ba con nuôi.

Tháng 9/2016, Jolie đệ đơn ly hôn sau hai năm chính thức gắn bó với Pitt bằng hôn nhân và 11 năm gắn bó trong mối quan hệ tình cảm. Những thỏa thuận sau ly hôn đã được giải quyết nhưng vấn đề phân chia tài sản với trị giá lên tới hàng trăm triệu USD đến nay vẫn còn là một ẩn số./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close