“Glass” – Phim về bộ ba quái nhân hội tụ với nhiều kịch tính khó đoán

VOV.VN - Bộ ba siêu anh hùng “độc và dị” trong "Glass" hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem không chỉ sự phấn khích mà cả nỗi kinh hoàng.

PC_Article_AfterShare_1

Xây dựng câu chuyện về những quái nhân sinh sống ở Philadelphia (Mỹ), đạo diễn M. Night Shyamalan đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh hành động giật gân mới, đầy hồi hộp và cuốn hút người xem. Đan xen những tình tiết của hai phần phim “Unbreakable” và “Split”, “Glass” (Bộ ba quái nhân) là phần phim được mong chờ nhất khi những “dị nhân” của Shyamalan sẽ cùng hội tụ, tạo nên những kịch tính khó lòng đoán trước.

glass phim ve bo ba quai nhan hoi tu voi nhieu kich tinh kho doan hinh 1

Tiếp nối câu chuyện chưa hồi kết của hai phần phim trước, “Glass” là cuộc hội tụ của cả ba quái nhân, đối đầu nhau trực tiếp trong cùng một bộ phim. Đó là David Dunn (Bruce Willis) – nhân viên bảo vệ với những khả năng thể chất phi thường, Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson) – kẻ lập dị, nghiện truyện tranh và mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh quái ác và Kevin Wendell Crumb (James McAvoy) - tên quái nhân tâm thần phân liệt, có 24 nhân cách trong 1 cơ thể.

glass phim ve bo ba quai nhan hoi tu voi nhieu kich tinh kho doan hinh 2
David Dunn (Bruce Willis), Kevin Wendell Crumb (James McAvoy) và Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson) hội tụ trong "Glass".

Sau khi nhận ra mức độ nguy hiểm của Kevin, David bắt đầu truy lùng tung tích của tên sát nhân này. Sau trận ẩu đả, cả hai nhanh chóng bị bắt giam vào trại tâm thần Raven Hill - nơi giam giữ Elijah Price suốt 16 năm qua. Nắm giữ bí mật về quá khứ của Kevin lẫn David, Không một ai có thể biết Mr. Glass đang nghĩ gì với sự im lặng đáng sợ của mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mr. Glass là kẻ đứng đằng sau thảm kịch biến David Dunn trở thành một “siêu anh hùng”, đồng thời cùng là kẻ ác đáng sợ đã một tay dàn dựng hàng loạt các sự kiện khủng bố trên toàn thế giới. Trong “Glass”, nhân vật Elijah Price đóng vai trò là kẻ thao túng , khiến David và Kevin đối đầu nhau. Bộ ba siêu anh hùng “độc và dị” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem không chỉ sự phấn khích, mà cả nỗi kinh hoàng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Glass” được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 18/1./.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

glass bộ ba quái nhân phim kinh dị glass Samuel L. Jackson

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds