Glass phim về bộ ba quái nhân hội tụ với nhiều kịch tính khó đoán

“Glass” – Phim về bộ ba quái nhân hội tụ với nhiều kịch tính khó đoán

VOV.VN - Bộ ba siêu anh hùng “độc và dị” trong "Glass" hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem không chỉ sự phấn khích mà cả nỗi kinh hoàng.

Xây dựng câu chuyện về những quái nhân sinh sống ở Philadelphia (Mỹ), đạo diễn M. Night Shyamalan đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh hành động giật gân mới, đầy hồi hộp và cuốn hút người xem. Đan xen những tình tiết của hai phần phim “Unbreakable” và “Split”, “Glass” (Bộ ba quái nhân) là phần phim được mong chờ nhất khi những “dị nhân” của Shyamalan sẽ cùng hội tụ, tạo nên những kịch tính khó lòng đoán trước.

glass phim ve bo ba quai nhan hoi tu voi nhieu kich tinh kho doan hinh 1

Tiếp nối câu chuyện chưa hồi kết của hai phần phim trước, “Glass” là cuộc hội tụ của cả ba quái nhân, đối đầu nhau trực tiếp trong cùng một bộ phim. Đó là David Dunn (Bruce Willis) – nhân viên bảo vệ với những khả năng thể chất phi thường, Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson) – kẻ lập dị, nghiện truyện tranh và mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh quái ác và Kevin Wendell Crumb (James McAvoy) - tên quái nhân tâm thần phân liệt, có 24 nhân cách trong 1 cơ thể.

glass phim ve bo ba quai nhan hoi tu voi nhieu kich tinh kho doan hinh 2
David Dunn (Bruce Willis), Kevin Wendell Crumb (James McAvoy) và Elijah Price/Mr. Glass (Samuel L. Jackson) hội tụ trong "Glass".

Sau khi nhận ra mức độ nguy hiểm của Kevin, David bắt đầu truy lùng tung tích của tên sát nhân này. Sau trận ẩu đả, cả hai nhanh chóng bị bắt giam vào trại tâm thần Raven Hill - nơi giam giữ Elijah Price suốt 16 năm qua. Nắm giữ bí mật về quá khứ của Kevin lẫn David, Không một ai có thể biết Mr. Glass đang nghĩ gì với sự im lặng đáng sợ của mình.

Mr. Glass là kẻ đứng đằng sau thảm kịch biến David Dunn trở thành một “siêu anh hùng”, đồng thời cùng là kẻ ác đáng sợ đã một tay dàn dựng hàng loạt các sự kiện khủng bố trên toàn thế giới. Trong “Glass”, nhân vật Elijah Price đóng vai trò là kẻ thao túng , khiến David và Kevin đối đầu nhau. Bộ ba siêu anh hùng “độc và dị” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem không chỉ sự phấn khích, mà cả nỗi kinh hoàng.

“Glass” được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 18/1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close