Glee tập 2: Angela Phương Trinh lả lơi với Hữu Vi và cả Rocker Nguyễn

VOV.VN - Trong đoạn teaser của Glee tập 2, Angela Phương Trinh xinh đẹp và nổi bật khiến cả Hữu Vi và Rocker Nguyễn không thể kiềm lòng.

Teaser mới nhất của tập 2 đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn về mối tình phức tạp của thầy giáo (Đỗ An) với cô giáo tâm lý Hạ Vi (Tú Vi); Phi Long (Hữu Vi) bắt nạt Minh Ánh (Cindy V) và “tăm tia” cô nàng xinh đẹp Hạ Quyên (Angela Phương Trinh).

Những tình tiết gây cấn về mối quan hệ phức tạp giữa Minh Ánh - Đăng Phương - Hạ Quyên - Phi Long dần hé lộ

Trong đoạn teaser mới nhất, có vẻ như Phi Long (Hữu Vi) đã bắt đầu bước vào mối quan hệ tình cảm vốn đã phức tạp giữa Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Minh Ánh (Cindy V).

glee tap 2 angela phuong trinh la loi voi ca huu vi va rocker nguyen hinh 1
Hạ Quyên luôn xinh đẹp và nổi bật.

Trước một Hạ Quyên xinh đẹp và nổi bật, không chỉ mình Đăng Phương “gục ngã”, mà ngay cả chàng trai ngổ ngáo như Phi Long cũng khó lòng rời mắt khỏi những điệu nhảy nóng bỏng của cô nàng trong buổi tiệc. Mặt khác, không biết chuyện gì đã xảy ra giữa Đăng Phương và Minh Ánh để Hạ Quyên đã phải dằn mặt cô nàng bởi những lời lẽ khá đanh đá: “Cô sẽ không bao giờ có được Đăng Phương”?

Thầy giáo Hoàng Minh bất ngờ tình tứ bên cô giáo Hạ Vi

Ở tập trước, những nút thắt đầu tiên về mối quan hệ tình cảm giữa thầy Hoàng Minh, Hạ Vi và Trung Kiên dần được hé lộ với khán giả. Trong lúc Hoàng Minh phải đối mặt với khó khăn về tài chính để duy trì Câu lạc bộ Glee và áp lực kiếm thêm thu nhập từ bạn gái Thảo Trang thì bên cạnh anh, cô giáo Hạ Vi luôn dành sự tin tưởng, ủng hộ mọi đam mê và ước mơ của anh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

glee tap 2 angela phuong trinh la loi voi ca huu vi va rocker nguyen hinh 2
Tình cảm Hạ Vi dành cho Hoàng Minh ngày càng rõ ràng.

Đến tập 2, teaser mới nhất đã hé lộ phân đoạn khá thân mật và cử chỉ tình tứ của Hoàng Minh dành cho Hạ Vi. Đây có phải là hành động đáp lại tình cảm của thầy giáo Hoàng Minh? Những tình cảm mà Hạ Vi dành cho Hoàng Minh ngày càng rõ ràng khiến cho thầy dạy thể dục Trung Kiên (Tùng Min) ghen tỵ lẫn tức giận: “Em đang làm gì vậy? Em chạy theo một người đàn ông sắp có vợ và sắp có con?”. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, và chuyện gì sẽ xảy ra với mối tình tay tư này? 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

glee tap 2 angela phuong trinh la loi voi ca huu vi va rocker nguyen hinh 3
Tiết mục gây sửng sốt của CLB Glee.

Ở một diễn biến khác, việc tập luyện và các tiết mục trình diễn của CLB Glee luôn là điều mà khán giả mong đợi. Teaser mới nhất cũng “nhá hàng” một phần biểu diễn vô cùng táo bạo và rất nóng bỏng của các thành viên CLB Glee trên sân khấu. Tuy khán giả reo hò cổ vũ không ngớt nhưng dường như các thầy cô giáo trên khán đài lại tỏ vẻ hoang mang và ngỡ ngàng. Điều gì đã xảy ra với các thành viên CLB Glee? Họ đã trình diễn bài hát nào mà tạo được sức hút với khán giả như thế?

Tất cả những tò mò và thắc mắc của khán giả sẽ được giải đáp ở tập tiếp theo của Glee Việt Nam./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: BHD
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds