Hậu duệ mặt trời: Khả Ngân tiết lộ hậu trường màn hất điện thoại

VOV.VN - Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi quay lại đến 15 lần mới có cảnh hất điện thoại được đạo diễn ưng ý.

PC_Article_AfterShare_1

Hậu duệ mặt trời bản Việt đã chính thức lên sóng. Với việc bản gốc Hàn Quốc đã quá thành công và nổi tiếng khắp châu Á cho nên phiên bản Việt bởi vậy cũng gặp áp lực lớn. 

Một trong những cảnh quay được mong đợi nhất chính là màn hất điện thoại kinh điển. Khán giả đều quan tâm xem Song Luân sẽ học hỏi được gì từ Song Joong Ki còn Khả Ngân sẽ biến hoá thành Song Hye Kyo như thế nào. Dù có nhiều ý kiến trái chiều đối với cảnh hất điện thoại trong "Hậu duệ mặt trời Việt" nhưng ở hậu trường, cặp đôi Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi rất nhiều lần mới có được cảnh quay này. Nhà sản xuất đã tiết lộ Song Luân và Khả Ngân đã phải quay đi quay lại đến 15 lần mới có cảnh phim được đạo diễn ưng ý.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng vừa "nhá hàng" clip Song Luân khoe bụng 6 múi. Có thể thấy Song Luân có màn khoe cơ thể chuẩn không thua đại uý Song Joong Ki tuy nhiên, phần diễn xuất của diễn viên chưa được đánh giá cao.

Tố Uyên/VOV.VN Clip VTC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x