Hé lộ cái kết bất ngờ của phim “Sống chung với mẹ chồng“

VOV.VN - Việt Anh "Người phán xử" sẽ cưới Bảo Thanh là cái kết bất ngờ của phim "Sống chung với mẹ chồng"?

Phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đang gây "sốt" trên sóng truyền hình Việt thời gian vừa qua vì những tình tiết cường điệu hoá cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió của hai nhân vật Thanh (Anh Dũng) và Vân (Bảo Thanh) khi sống chung nhà với mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương).

Mới đây, một đoạn văn bản được cho là kịch bản và kịch bản phân cảnh của phim Sống chung với mẹ chồng được một tài khoản Facebook đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, Vân sẽ có mối quan hệ mới với một người đàn ông tên Sơn, còn Thanh cũng có "tình mới" là một cô gái tên Diệp.

Theo thông tin hậu trường, Sơn (Việt Anh trong phim "Người phán xử") là bạn trai cũ của Vân. Cả hai từng rất yêu nhau, nhưng đã chia tay vì những hiểu lầm của tuổi trẻ. Sau khi chia tay Sơn, Vân yêu và cưới Thanh làm chồng.

Đoạn văn bản được cho là kịch bản của phim "Sống chung với mẹ chồng"

Tin đồn về cái kết bất ngờ của phim "Sống chung với mẹ chồng" càng có cơ sở khi Bảo Thanh đăng tải bức ảnh chụp cùng Việt Anh lên trang cá nhân. Cô cũng cho biết, cảnh quay với sự tham gia của Việt Anh được thực hiện trong ngày quay cuối cùng.

Trong một bài đăng khác, Bảo Thanh cũng vô tình tiết lộ bộ phim có những "cơ duyên bất ngờ, không hẹn mà gặp, không tìm là lại đến".

Trước đó, cộng đồng mạng đã xôn xao thông tin phim Sống chung với mẹ chồng được làm lại từ một quyển tiểu thuyết ăn khách của Trung Quốc. Nếu đúng như vậy, Thanh và Vân sẽ ly hôn vì không thể sống chung với mẹ chồng là bà Phương.

Thanh sẽ lấy một cô gái khác (Diệp) và đưa về nhà sống với bà Phương. Diệp là một cô nàng đanh đá, cậy đang mang trong bụng đứa con của Thanh, chèn ép và đối xử với bà Phương cực kỳ tệ bạc, khiến cả gia đình đều bức xúc nhưng không làm gì được. Nhiều khán giả cũng bày tỏ đây chính là "trái đắng" mà bà Phương phải chịu trong phần cuối phim Sống chung với mẹ chồng./.

Hà Phương/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x