Quỳnh búp bê tập 15 Doãn Quốc Đam đáp trả vì bị chê hôn Phương Oanh kém sang

Hé lộ cảnh Doãn Quốc Đam vồ vập hôn Phương Oanh trong “Quỳnh búp bê“

VOV.VN - Doãn Quốc Đam cho biết nụ hôn của anh và Phương Oanh trong tập 15 "Quỳnh búp bê" mang tính "dục vọng, con người".

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đang được đẩy lên kịch tính khi ở tập 14, Phong (Trọng Lân) giết chết người vợ đang mang thai của Vũ (Minh Tiệp) - ông trùm xã hội đen đối đầu với Thiên Thai. Sợ con trai phải đền tội, lão Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) âm mưu đổ tội giết người cho Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Bị giam lỏng ở nhà lão Cấn nên Quỳnh (Phương Oanh) biết được âm mưu của cha con lão. Bất chấp những đe doạ của Phong, cô tìm cách báo cho Cảnh biết đồng thời khuyên anh cao chạy xa bay. Uất ức vì Cấn bất chấp tình nghĩa đem mình ra làm con tốt thí mạng, Cảnh lên kế hoạch trả miếng...

quynh bup be tap 15 doan quoc dam dap tra vi bi che hon phuong oanh kem sang hinh 1
Doãn Quốc Đam và Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê".

Trong trích đoạn tập 15 "Quỳnh búp bê" vừa hé lộ, Quỳnh và Cảnh đã có nụ hôn đầu tiên sau nhiều kìm nén. Cảnh vứt bỏ vẻ lạnh lùng thường thấy và hôn Quỳnh "ngấu nghiến".

Sau khi trích đoạn được đăng tải, nhiều khán giả bình luận nụ hôn của Cảnh dành cho Quỳnh quá vồ vập, như muốn "ăn tươi nuốt sống", thô và kém sang.

Trước những ý kiến trái chiều, Doãn Quốc Đam - nam diễn viên thủ vai Cảnh tỏ ra bức xúc. Anh thẳng thắn :"Cái hôn này mang tính dục vọng. Tính con người. Còn ai nói phim Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi một diễn viên diễn dở, yếu kém, khoản này tôi nhận để tốt hơn... Bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc diễn viên diễn mang tính trình bày chứ ko phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ ko mang yếu tố đời sống".

quynh bup be tap 15 doan quoc dam dap tra vi bi che hon phuong oanh kem sang hinh 2
Doãn Quốc Đam không thích "hôn cho đẹp".

Doãn Quốc Đam cũng tiết lộ, với cảnh hôn này, anh và Phương Oanh quay đi quay lại đến 4-5 lần mới đúng ý đạo diễn. Đây là nụ hôn đầu tiên giữa Doãn Quốc Đam và Phương Oanh mặc dù trước đó hai người đã từng đóng chung "Lặng yên dưới vực sâu". Trước khi thực hiện cảnh hôn, Doãn Quốc Đam rất hồi hộp và thậm chí không dám hút thuốc vì tôn trọng bạn diễn./.

Clip VFC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close